California: Cảnh sát cảnh báo người dân 6 tù nhân nguy hiểm vượt ngục tại nhà tù Quận Merced
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 95,105,632
Tử vong: 2,032,729
Hồi phục: 61,837,782
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 24,218,224
Tử vong: 402,684
Hồi phục: 8,425,014
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Facebook khuyên nhân viên không mặc áo có logo công ty ra ngoài vì sợ bị tấn công do khóa tài khoản TT Trump

Sợ nhân viên sẽ bị tấn công bởi những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump, Facebook khuyên nhân viên không nên mặc áo có logo công ty đi ra ngoài để đảm bảo sự an toàn cho chính họ.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 820 bài
Đăng lúc: 13/01/2021 08:02 PM
Facebook khuyên nhân viên không mặc áo có logo công ty ra ngoài vì sợ bị tấn công do khóa tài khoản TT Trump
Ảnh minh họa - Mark Zuckerberg - CEO của Facebook (Nguồn: Reuters)

Sau động thái khoá tài khoản mạng xã hội của Tổng thống Donald Trump, Facebook đã khuyên nhân viên của họ không nên mặc áo có logo của công ty ra ngoài đường nếu không muốn bị tấn công.

Trong bản ghi nhớ mà Facebook gửi cho các nhân viên:

Do các sự việc xảy ra gần đây nên để thận trọng hơn, chúng ta cần tránh mặc hoặc mang theo những đồ vật có logo Facebook.

Sau cuộc bạo loạn tại Điện Capitol vào hôm thứ Tư vừa rồi, Facebook đã xoá tất cả những thông tin liên quan tới chiến dịch Stop The Steal của những người ủng hộ Tổng thống Trump, với nội dung cáo buộc đảng Dân chủ đã gian lận cuộc bầu cử.

Cũng trong ngày hôm đó, Tổng thống Trump đã đăng video yêu cầu người biểu tình nên về nhà của họ trên mạng xã hội Facebook và Twitter. Tuy nhiên, cả hai nền tảng này đều đã nhanh chóng gỡ bỏ video.

Mark Zuckerberg, CEO của Facebook, cho biết rằng nền tảng sẽ khoá tài khoản của Tổng thống Trump ít nhất là 2 tuần cho đến khi việc chuyển giao quyền lực được hoàn tất. Twitter lấy lý do khoá tài khoản của Tổng thống Trump là "do có nguy cơ kích động bạo lực".

Sau hành động khoá tài khoản của Tổng thống Donald Trump, giá trị vốn hoá của cả hai công ty Facebook và Twitter đều đã sụt giảm mạnh sau phiên giao dịch hôm thứ Hai ngày 11 tháng 1.

#facebookViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)