Mỹ chi hơn $1 tỷ để mua 100 triệu liều Vắc-Xin COVID-19 của Johnson & Johnson, sẽ tiêm miễn phí cho người dân
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 18,938,434
Tử vong: 710,479
Hồi phục: 10,976,537
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 4,928,895
Tử vong: 160,773
Hồi phục: 1,549,873
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Facebook ra mắt bản chính thức phần mềm Messenger cho máy tính Mac và Windows

Sau thời gian chờ đợi từ người dùng, Facebook đã tung ra phiên bản chính thức của phần mềm Messenger với tính năng gọi video 8 người cùng lúc, kèm theo Dark Mode và Light Mode.
Công Nghệ
Kevin Le ⊶ đã viết 599 bài
Đăng lúc: 02/04/2020 08:43 PM
Facebook ra mắt bản chính thức phần mềm Messenger cho máy tính Mac và Windows
Hình ảnh giao diện gọi video cùng lúc trên phần mềm Messenger cho máy tính Mac

Như trước đây, để nhắn tin qua Facebook trên máy tính Mac và Window, chúng ta phải sử dụng Facebook qua trình duyệt web (Web Browser), tuy nhiên điều đó mang đến rất nhiều điều bất tiện.

Hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ sư của Facebook đã tạo ra phần mềm Messenger dành riêng cho máy tính Mac và Window, tuy nhiên trước giờ nó vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm (Beta) và giới hạn việc tải về ở 1 vài quốc gia và người dùng nhất định.

Mới đây, sau thời gian Beta, Facebook đã tung ra phiên bản chính thức của phần mềm này cho người dùng máy tính Mac và Windows. Ngoài tính năng nhắn tin, phần mềm còn cho phép gọi video qua webcam của máy tính và có thể lên đến 8 người cùng lúc. Phần mềm với giao diện rất dễ dùng và có cả Dark Mode và Light Mode.

Giao diện Dark Mode của Messenger phiên bản dành cho máy tính.Giao diện Dark Mode của Messenger phiên bản dành cho máy tính.

Để tải Messenger cho máy tính Mac (Máy tính của Apple chạy macOs) quý vị có thể lên App Store trên máy tính của mình để tải, và để tải cho máy tính Windows quý vị cũng chỉ việc lên Windows Apps để tải về. Ngoài ra quý vị có thể click vào link bên dưới để tải:

Sự ra mắt của phần mềm này là điều mong đợi của rất nhiều người , nhất là những người thường xuyên làm việc, học tập trên máy tính và phải trao đổi với đối tác, bạn bè qua Facebook, phần mềm này sẽ đem lại cho họ sự tiện lợi và thoải mái hơn là dùng trên trình duyệt web như trước đây.

#facebook messenger#messengerViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)