Nghiên cứu từ Pfizer cho thấy việc tiêm liều Vắc-Xin Pfizer thứ 3 sẽ giúp kháng biến thể Delta tốt hơn
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 199,229,389
Tử vong: 4,244,151
Hồi phục: 159,643,398
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 35,342,335
Tử vong: 621,148
Hồi phục: 10,851,490
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

FBI: Ngoài Thống đốc Michigan thì Thống đốc Virginia cũng nằm trong đối tượng bắt cóc của nhóm chống chính phủ

Theo FBI thì Thống đốc Ralph Northam của tiểu bang Virginia cũng là người được nhắm tới trong mục tiêu bắt cóc của nhóm chống chính phủ.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 877 bài
Đăng lúc: 14/10/2020 03:31 PM
FBI: Ngoài Thống đốc Michigan thì Thống đốc Virginia cũng nằm trong đối tượng bắt cóc của nhóm chống chính phủ
Thống đốc Virginia, ông Ralph Northam (Nguồn: AP)

Trong phiên điều trần tại tòa án liên bang ở Grand Rapids tiểu bang Michigan ngày 13 tháng 10, đặc vụ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết:

Đối tượng bị buộc tội âm mưu bắt cóc Thống đốc Michigan Gretchen Whitmer đã tham gia thảo luận kế hoạch bắt cóc Thống đốc tiểu bang Virginia - Ralph Northam hồi tháng 6.

Đặc vụ Richard J. Trask II của FBI cho hay, nhóm nghi phạm đã họp bàn ở Dublin, tiểu bang Ohio vài tháng trước, đã lên kế hoạch để bắt giữ một thống đốc đương nhiệm. Và Ralph Northam - Thống đốc Virginia là một trong những cái tên được nhắc đến, bởi Ralph Northam là người đã ban bố lệnh phong tỏa nghiêm ngặt nhằm hạn chế Covid-19.

Đặc vụ Trask cho biết thêm, những đối tượng có mặt trong cuộc gặp mặt ở Ohio không đồng tình với phản ứng của giới chức chính quyền trước tình hình đại dịch COVID-19.

Trong suốt quá trình điều tra FBI đã cảnh báo cho đội vệ sĩ của Thống đốc Northam, có thể vì điều này nhóm nghi phạm từ bỏ kế hoạch bắt cóc Northam và chuyển hướng mục tiêu sang Thống đốc tiểu bang Michigan Gretchen Whimer. FBI cũng phát hiện ra âm mưu này và bắt 13 nghi phạm trong nhóm.

Trong một buổi họp báo cùng ngày, Thống đốc Northam nói rằng sẽ không bình luận về âm mưu trên và cho biết cả gia đình ông đã được cảnh sát tiểu bang bảo vệ.

#michigan#virginia#ralph northamViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)