Động đất làm rung chuyển thành phố New York
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

FDA Mỹ đã chính thức phê duyệt hoàn toàn Vắc-Xin COVID-19 của Pfizer/BioNTech

FDA đã chính thức phê duyệt hoàn toàn vắc-xin COVID-19 của Pfizer/BioNTech, qua đó mang lại hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều người dân đi tiêm vắc-xin hơn.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 23/08/2021 01:01 PM
FDA Mỹ đã chính thức phê duyệt hoàn toàn Vắc-Xin COVID-19 của Pfizer/BioNTech
Ảnh minh họa - Nguồn: AP.

Vào hôm nay, Thứ Hai ngày 23 tháng 8, Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã chính thức phê duyệt hoàn toàn vắc-xin COVID-19 của Pfizer/BioNTech để sử dụng cho người từ 16 tuổi trở lên. Như vậy, đây là loại vắc-xin đầu tiên trên thế giới được FDA cấp phép đầy đủ.

Quyết định sẽ dẫn tới một loạt thay đổi ở cấp liên bang lẫn tiểu bang, bao gồm những quy định bắt buộc tiêm vắc-xin tại trường học và ở những ngành nghề dịch vụ tiếp xúc với nhiều người.

Vắc-xin COVID-19 của Pfizer/BioNTech lần đầu được cấp phép sử dụng khẩn cấp vào tháng 12 năm ngoái. Cho đến nay, đã có 92 triệu người Mỹ được tiêm đủ hai liều vắc-xin này.

Với việc vắc-xin của Pfizer được cấp phép hoàn toàn, các quan chức hi vọng sẽ có thêm nhiều người yên tâm đi tiêm chủng hơn, những người vốn lo ngại về các phản ứng phụ có thể xảy ra sau khi tiêm.

#vắc-xin covid-19#pfizer#biontechViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)