Thống đốc New York cho phép các trường học mở cửa trở lại giữa lúc đại dịch COVID-19
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 19,762,271
Tử vong: 729,013
Hồi phục: 11,492,067
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 5,107,586
Tử vong: 164,497
Hồi phục: 1,615,200
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Florida: Cảnh sát bắt giữ cặp đôi gốc Việt đánh đập, nổ súng hăm doạ cô gái Mỹ vì tranh giành chỗ đậu xe

Một cặp đôi người Việt đã hành hung một phụ nữ Mỹ vì tranh giành chỗ đậu xe ở Florida. Không chỉ dừng lại ở việc đánh đập dã man, mà cặp đôi người Việt này còn rút súng ra đe doạ cô gái này.
Hoa KỳCộng Đồng
Nhật Long ⊶ đã viết 494 bài
Đăng lúc: 28/07/2020 03:18 PM
Florida: Cảnh sát bắt giữ cặp đôi gốc Việt đánh đập, nổ súng hăm doạ cô gái Mỹ vì tranh giành chỗ đậu xe
Hình ảnh cặp đôi Mai D. Trung và Nguyễn Thị Diễm My (Nguồn: Volusia County Branch Jail)

Chiều chủ nhật ngày 26 tháng 7, một cuộc ẩu đả đã xảy ra giữa cặp đôi người Việt Nam và một cô gái Mỹ tại một bãi đậu xe ở tiểu bang Florida, cảnh sát địa phương cho biết.

Theo biên bản của cảnh sát, cặp đôi người Việt là anh Mai D. Trung, 34 tuổi, và cô Nguyễn Thị Diễm My, 30 tuổi, cùng sinh sống tại đường Lydia Drive, thành phố Deltona. Khi cô Katelynn Danzer, 23 tuổi, từ Missouri tới Florida chơi và đang lái xe để đưa phương tiện vào chỗ trống tại bãi đậu xe Breakers Park nằm ở số 18 S. Ocean Avenue. Tuy nhiên, cô Diễm My bỗng xuất hiện và đứng ngay tại chỗ trống này như để chiếm lấy vị trí đậu xe, đồng thời bước tới đập tay vào cửa, mui xe của Katelynn.

Bắt đầu từ đó, giữa Katelynn và Diễm My đã có một cuộc cãi vã. Katelynn bị Diễm My dùng ngón tay tấn công vào người và sau đó, bất ngờ Katelynn bị tấn công từ đằng sau và ngã quỵ xuống đất. Tuy nhiên, lúc này đối phương vẫn không chịu buông tha và tiếp tục tấn công Katelynn.

Sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn, Katelynn quay lại phía sau và thấy Trung đang chĩa súng về phía cô. Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 2:29 chiều chủ nhật.

Em trai 16 tuổi của Katelynn ở trong xe đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Theo như lời cậu bé thì Trung đã đá mạnh Katelynn từ phía đằng sau khiến cô choáng váng và ngã xuống đất. Cậu bé cũng đã thấy cặp đôi người Việt tấn công chị gái mình nhiều lần, trước khi Trung nổ súng.

Sau khi rời đi trên chiếc Infiniti màu đen, cặp đôi này đã bị cảnh sát bắt giữ tại đường South Coates. Khi kiểm tra phương tiện, cảnh sát còn phát hiện trên xe có trẻ em, được cho là con của cặp đôi.

Mai Trung bị bắt giữ với tội danh hành hung bằng vũ khí nguy hiểm nhưng không có ý định sát hại người khác, tội đánh người và nguy cơ gây hại nhưng không nguy hiểm cho trẻ em. Diễm My bị bắt giữ với tội đánh người và có nguy cơ gây hại nhưng không nguy hiểm cho trẻ em.

Sau khi bị giam giữ tại Volusia County Branch Jail, Mai Trung đã được thả sau khi đóng $21,000 tiền bảo lãnh và Diễm My cũng phải đóng $2,000 tiền bảo lãnh.

#floridaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Đài FHN (Florida Headline News)
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)