California: Cảnh sát cảnh báo người dân 6 tù nhân nguy hiểm vượt ngục tại nhà tù Quận Merced
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 95,049,420
Tử vong: 2,031,869
Hồi phục: 61,784,980
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 24,187,629
Tử vong: 402,123
Hồi phục: 8,394,289
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Florida: Cụ ông liều mình cạy miệng cá sấu cứu chó cưng khi chú chó bị cắn và lôi xuống hồ nước

Trong khi đang đi dạo ở bờ hồ gần nhà, chú chó của một cụ ông lớn tuổi bất ngờ bị cá sấu tấn công, buộc ông phải liều mình chiến đấu với cá sấu bằng tay không để giải thoát cho cún cưng.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 686 bài
Đăng lúc: 23/11/2020 02:32 PM
Florida: Cụ ông liều mình cạy miệng cá sấu cứu chó cưng khi chú chó bị cắn và lôi xuống hồ nước
Hình ảnh trích xuất từ video.

Mới đây, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện video cho thấy một người đàn ông lớn tuổi ở tiểu bang Florida đã nhảy xuống hồ để cứu con chó của mình, sau khi chú chó bị con cá sấu vồ kéo xuống hồ.

Danh tính của người đàn ông này là Richard Wilbanks, 74 tuổi. Được biết, khi ông đang dắt chú chó Gunner 3 tháng tuổi của mình đi dạo bên bờ hồ gần nhà thì bất ngờ Gunner bị con cá sấu từ dưới hồ phóng lên, dùng hàm sắc nhọn kéo xuống hồ.

Video người đàn ông cứu chú cún cưng thoát khỏi miệng cá sấu.

Gần như ngay lập tức, ông Wilbanks không chút do dự nhảy xuống nước và vật lộn với hàm của cá sấu để giải phóng Gunner. Sau một hồi vật lộn, cuối cùng thì ông Wilbanks cũng đã giải cứu được chú chó của ông.

Chú chó bị một vài vết thương nhỏ trên thân thể, còn ông Wilbanks bị con cá sấu cắn nát tay và ông phải đi tiêm phòng uốn ván.

Được biết, video được quay bởi camera của Liên đoàn Động vật Hoang dã Florida và Quỹ fSTOP lắp đặt để theo dõi động vật hoang dã.

Kể từ sau vụ việc trên, Gunner cũng đã cẩn thận hơn một chút và ông Wilbanks vẫn dắt Gunner ra bờ hồ đi dạo, nhưng là có dây xích.

#florida#cá sấu tấn công chóViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo khou
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)