MENU
Điều đáng sợ của Virus Corona là nó có thể lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh, không hề có triệu chứng
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Florida: Một ông thợ lặn gốc Việt thiệt mạng khi đi tìm bắt cua đá

Một người thợ lặn gốc việt có kinh nghiệm tại Florida đã bị thiệt mạng khi đi lặn một mình để tìm bắt cua đá vào hôm thứ 3 vừa qua.
Hoa KỳCộng Đồng
Hoàng Mai ⊶ đã viết 205 bài
Đăng lúc: 13/12/2019 12:24 AM
Florida: Một ông thợ lặn gốc Việt thiệt mạng khi đi tìm bắt cua đá
Lực lượng chức năng dùng thuyền tìm kiếm ông Hiếu (Ảnh FOX 13 News)

Theo tin tức cho biết vào ngày thứ 3 (ngày 10 tháng 12) ông Trịnh Chí Hiếu, hiện đã 56 tuổi đi lặn ở vùng biển Sarasota thuộc tiểu bang Florida để tìm bắt cua đá (Stone Crab). Mãi đến chiều tối vẫn chưa thấy ông về gia đình đã đi trình báo cơ quan chức năng để được giúp đỡ.

Cho mãi đến sáng thứ 4 chiếc xe của ông hiếu được tìm thấy cạnh một tiệm bán mồi câu, ngay lập tức lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiến trên biển và đã tìm thấy xác ông Hiếu vào ngay sáng hôm đó.

Chiếc xe SUV của ông hiếu (Ảnh từ WFLA)Chiếc xe SUV của ông hiếu (Ảnh từ WFLA)

Theo cảnh sát thị họ phát hiện xác ông Hiếu gần phía tây của cầu New Pass Bridge. Điều khiến nhà chức trách thắc mắc là tại sao ông hiếu lại chết dưới biển trong khi dụng cụ vẫn còn trên xe và gia đình cũng cho biết ông là một thợ lặn giỏi và có kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề này. Cũng chính vì vậy cảnh sát cho biết họ phải cần thời gian để điều tra kỹ lưỡng mới biết được nguyên nhân ông Hiếu chết.

Một huấn luyện viên lặn cũng đã cho biết rằng vùng biển Sarasota có sóng mạnh và nhiệt độ nước trở nên lạnh hơn bình thường điều này sẽ ảnh hưởng đến việc lặn biển. Và cũng có thể do tình trạng sức khỏe của ông Hiếu lúc đó cũng là nguyên nhân.

Hiện tại thì phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân khiến ông hiếu bị thiệt mạng. Các nhà chức năng cũng khuyến cáo người dân nên cẩn thận hơn khi lặn biển và không nên đi lặn một mình để tránh trường hợp đáng tiếc như trên.

#florida#thợ lặnViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo FOX 13 News & WFLA
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)