Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,081,507
Tử vong: 368,277
Hồi phục: 2,550,747
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,795,087
Tử vong: 104,550
Hồi phục: 373,757
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Florida: Thi thể cậu bé bị bắt cóc ngoài Home Depot ở Miami được tìm thấy, thủ phạm vẫn chưa bị bắt

Chỉ một ngày sau khi được thông báo mất tích, giới chức Florida đã tìm thấy thi thể của Alejandro Ripley và đang truy tìm những kẻ gây án.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 394 bài
Đăng lúc: 22/05/2020 04:29 PM
Florida: Thi thể cậu bé bị bắt cóc ngoài Home Depot ở Miami được tìm thấy, thủ phạm vẫn chưa bị bắt
Hình ảnh cậu bé Alejandro Ripley, 9 tuổi (Miami-Dade Police Department)

Hôm thứ Sáu ngày 22 tháng 5, các nhà chức trách đã tìm thấy thi thể của Alejandro Ripley, 9 tuổi, sau khi thông báo cậu bé mất tích vào một ngày trước đó.

Ripley đã bị bắt cóc ngay phía ngoài Home Depot tại thành phố Miami, tiểu bang Florida vào tối hôm thứ Năm. Hệ thống cảnh báo Amber Alert đã được đưa ra nhưng bị huỷ bỏ ngay sau đó.

Bộ Thực thi Pháp luật tiểu bang Florida đã tweet vào sáng thứ Sáu rằng "Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng cậu bé được tìm thấy đã chết". Tuy nhiên, họ không cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ việc.

Một trong những nhân viên của Home Depot cho biết Ripley đã bị bắt cóc bởi hai người đàn ông lạ, sau khi họ đâm xe vào xe của mẹ cậu bé.

Theo thám tử Miami-Dade, ông Angel Rodriguez cho biết môt người trên chiếc xe bước xuống và yêu cầu mẹ của Ripley cung cấp ma tuý, nhưng bà mẹ khăng rằng bà không có bất kỳ loại ma tuý nào. Và thế là kẻ lạ mặt này tiếp cận, lấy điện thoại di động của cô ấy và đưa Ripley đi.

Các quan chức mô tả các nghi phạm là hai người đàn ông da đen, một trong hai người này có thể mặc bộ đồ màu đen và đeo băng đô đen trên mặt. Họ rời khỏi hiện trường bằng một chiếc xe màu xanh nhạt.

Sở Cảnh sát Miami-Dade cũng cho biết Ripley mắc chứng tự kỷ và khó nói.

Các nhà điều tra cảnh báo người dân rằng nếu phát hiện các nghi phạm thì hãy gọi cảnh sát không nên tự động tiếp cận, thay vào đó hãy gọi cho cơ quan thực thi pháp luật ngay lập tức.

#florida#miamiViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)