MENU
Những điều cần biết về virus viêm phổi lạ (virus corona) đang lây lan từ Trung Quốc
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Fort Worth, Texas: Xả súng tại nhà thờ lúc đang làm lễ, 2 người chết và nhiều người bị thương

Sáng nay lại xãy ra thêm một vụ xả súng khác xãy ra tại một nhà thờ ở Fort Worth, Texas. Hiện tại nghi phạm đã bị bắn và bị bắt giữ.
Hoa Kỳ
Long Pham ⊶ đã viết 48 bài
Đăng lúc: 29/12/2019 03:20 PM
Fort Worth, Texas: Xả súng tại nhà thờ lúc đang làm lễ, 2 người chết và nhiều người bị thương
Cảnh sát bao vây hiện trường (KTVT via NNS)

Theo cảnh sát thì vào lúc 9:57 sáng nay (chủ nhật 29 tháng 12) tại nhà thờ West Freeway Church of Christ thuộc Fort Worth, tiểu bang Texas đã xãy ra một vụ xã súng làm 2 người thiệt mạng và nhiều người bị thương nghiêm trọng (Số người bị thương tính đến thời điểm hiện tại là 2 người bao gồm cả nghi phạm).

Các nạn nhân được cho biết là từ độ tuổi 30 đến 60. Trong số 2 người thiệt mạng, một người bị bắn chết ngay tại hiện trường, còn người kia được đưa đến bệnh viện và đã qua đời tại đó.

Địa điểm nơi xãy ra vụ xả súngĐịa điểm nơi xãy ra vụ xả súng

Theo các nhân chứng tại đây kể lại, thì trong lúc đang làm lễ tại nhà thờ West Freeway Church of Christ, một người đàn ông đã bước vào và bắt đầu nổ súng, nghi phạm này ngay sau đó đã bị bắn bởi một người trong nhà thờ bằng súng lục, tình trạng của nghi phạm hiện tại bị thương do trúng đạn và đã bị cảnh sát bắt giữ.

Update (6:19 PM - 29 tháng 12)

Theo tin mới nhất thì nghi phạm đã chết vì vết thương quá nặng. Tính đến thời điểm hiện tại số người chết trong vụ xả súng này là 3 người, bao gồm 2 nạn nhân tại nhà thờ và nghi phạm.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ xả súng nói trên.

#texas#xả súngViết bởi Long Pham (Việt Page News)
Theo Fox News
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)