Joe Biden tuyên bố sẽ có đủ Vắc-Xin COVID-19 cho tất cả người lớn ở Mỹ vào cuối tháng 5 năm nay
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 115,999,502
Tử vong: 2,575,015
Hồi phục: 81,980,362
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 29,318,520
Tử vong: 527,865
Hồi phục: 10,219,295
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Gần ngày Biden nhậm chức, Facebook cấm bán phụ kiện súng và các nhóm muốn tổ chức sự kiện gần Washington, D.C.

Với lý do ngăn chặn những tình huống xấu nhất có thể xảy ra vào ngày ông Joe Biden nhậm chức, mạng xã hội Facebook đã bổ sung phụ kiện vũ khí và thiết bị bảo vệ vào danh sách các mặt hàng bị cấm quảng cáo tại Mỹ.
Hoa KỳCông Nghệ
Như Ý ⊶ đã viết 394 bài
Đăng lúc: 17/01/2021 02:33 PM
Gần ngày Biden nhậm chức, Facebook cấm bán phụ kiện súng và các nhóm muốn tổ chức sự kiện gần Washington, D.C.
Ảnh minh họa - Nguồn: Reuters.

Thứ Sáu ngày 16 tháng 1, Facebook bổ sung phụ kiện vũ khí và thiết bị bảo vệ vào danh sách cấm trong chính sách quảng cáo tại Mỹ của họ. Động thái này được cho là để tránh kích động bạo lực, đảm bảo an ninh trong thời điểm ông Joe Biden lên nhậm chức.

Chính sách mới có hiệu lực ngay từ khi ban hành và chưa rõ thời điểm hết hiệu lực. Nhưng chắc chắn rằng nó sẽ kéo dài tới ít nhất là ngày 23 tháng 1 tới.

Các sản phẩm trong danh mục phụ kiện như tủ đựng súng, áo chống đạn, bao súng lục, thiết bị giảm thanh đều bị Facebook cấm quảng cáo.

Trong một động thái để bảo vệ an ninh ngày nhậm chức tại thủ đô Washington, D.C., Facebook cũng đã tiến hành chặn người dùng tổ chức các sự kiện có địa điểm diễn ra tại khu vực gần Nhà Trắng, Điện Capitol và nhiều cơ quan của chính phủ tại tiểu bang cho đến hết ngày 20 tháng 1.

Lo ngại xảy ra các vụ tấn công, bạo động quy mô ở Washington, D.C. cũng như thủ phủ của nhiều tiểu bang khác, FBI đã yêu cầu chính quyền địa phương tăng cường an ninh, tích cực giám sát các hoạt động của các nhóm biểu tình.

#facebookViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)