MENU
Những điều cần biết về virus viêm phổi lạ (virus corona) đang lây lan từ Trung Quốc
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Georgetown, Delaware: Một ông bị bắt sau 40 năm tẩu thoát

Cảnh sát Mỹ vừa mới bắt giữ một phạm nhân có tên Jose Chico Romero 64 tuổi tẩu thoát khỏi Trại Cải huấn Nam Carolina cách đây 40 năm.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 165 bài
Đăng lúc: 03/01/2020 10:23 AM
Georgetown, Delaware: Một ông bị bắt sau 40 năm tẩu thoát
Jose Romero năm 1979 và 2020 (Ảnh Trại Cải huấn Nam Carolina)

Ngày 28 tháng 12 ông này bị cảnh sát thị trấn Dover, tiểu bang Nam Carolina bắt giữ nhưng được thả ra sau đó, vì khi trốn trại ông Romero lấy tên là Arnaldo Figueroa và làm giấy tờ giả để che mắt các cơ quan chức năng. Nhưng trong quá trình điều tra cảnh sát phát hiện dấu vân tay của ông này trùng với Romero, nên đã bị bắt giữ lại vào ngày 1 tháng 1 năm 2020. Hiện tại ông này bị giam tại Georgetown, tiểu bang Delaware. Các cảnh sát cho biết ông Romero sẽ bị truy tố vì hành vi say xỉn dùng giấy tờ giả và một số tội danh khác.

Trước đó ông Romero chịu mức án 18 năm tù vì tội cướp có vũ trang nhưng tẩu thoát được khi tham gia cải huấn cùng nhóm thợ ở hạt Anderson, tiểu bang Nam Carolina năm 1979. Sau khi quay lại Trại Cải huấn Nam Carolina ông này phải thi hành án thêm 7 năm và nhiều khả năng sẽ thêm mức án phán vì tội bỏ trốn.

#tỘi phẠm mỸViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo CNN
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)