Nghiên cứu mới cho thấy Virus gây bệnh COVID-19 mất 90% khả năng lây nhiễm khi bay trong không khí
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 327,647,213
Tử vong: 5,534,172
Hồi phục: 222,417,039
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 65,814,876
Tử vong: 849,976
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Georgia: Bé gái 15 tuổi đang nguy kịch khi bị 2 con chó Pitbull tấn công khi đang đi dạo trong khu nhà

Một bé gái đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị tấn công bởi hai con chó Pitbull khi đang đi dạo trong khu nhà nơi mà cô sống.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 724 bài
Đăng lúc: 04/08/2020 05:40 PM
Georgia: Bé gái 15 tuổi đang nguy kịch khi bị 2 con chó Pitbull tấn công khi đang đi dạo trong khu nhà
Cô bé Joslyn Stinchcomb, 15 tuổi.

Hôm thứ Hai ngày 3 tháng 8, các bác sĩ cho biết Joslyn Stinchcomb, 15 tuổi, sinh sống tại Georgia, vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị tấn công bởi hai con chó Pitbull khi cô bé đang đi dạo trong khu nhà.

Stinchcomb bị rách da đầu, đứt tai trái và tổn thương khí quản bởi những vết cắn từ hai con Pitbull trong vụ tấn công xảy ra vào hôm thứ Sáu ở quận Barrow, tiểu bang Georgia.

Theo báo cáo của cảnh sát, phó cảnh sát trưởng quận Barrow đã tới hiện trường và phát hiện cô bé nằm úp mặt ở lề đường, trong khi một con chó đang cắn vào cổ và con kia thì gặm đầu cô bé.

Vị sĩ quan đã nổ súng và khiến một con chó bị thương khi nó cố gắng tấn công anh ta. Tiếng súng cũng khiến con còn lại giật mình và sợ hãi. Cảnh sát đã tìm thấy những con chó ở nhà chủ của chúng và họ đã tiến hành xử lý chúng.

Chủ của đàn chó là Alexandria Torregrossa, 29 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội có hành vi liều lĩnh sau khi trở về nhà, theo báo cáo.

Joslyn vẫn đang phải điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện Atlanta vào thứ Hai. Ban đầu, cô bé đã phải đặt máy thở vì khí quản bị tổn thương nghiêm trọng. Mặc dù các bác sĩ đã nối lại tai của cô bé, nhưng không chắc rằng nó có thể hoạt động được như bình thường hay không.

Theo dì Charity Stinchcomb Montgomery của cô bé, nhiều khả năng một phần tóc của Joslyn sẽ không thể mọc lại được nữa bởi mảng da đầu đã bị cắn rách bởi hai con chó.

Cô Montgomery còn nói rằng quá nhiều tổn thương về mặt thể xác lẫn tinh thần có thể sẽ ảnh hưởng tới nụ cười, đôi mắt và những biểu cảm khác trên khuôn mặt của Joslyn.

Dự kiến Joslyn sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật tiếp theo vào thứ Ba để xử lý các dây thần kinh ở mặt bên trái cũng như dây thanh quản và đường thở của cô bé.

Gia đình Joslyn đã kêu gọi mọi người ủng hộ để giúp họ trang trải chi phí y tế cho cô bé thông qua Paypal...

#georgia#chó pitbullViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)