Nghiên cứu mới cho thấy Virus gây bệnh COVID-19 mất 90% khả năng lây nhiễm khi bay trong không khí
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 327,647,213
Tử vong: 5,534,172
Hồi phục: 222,417,039
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 65,814,876
Tử vong: 849,976
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Georgia: Bị bắt vì ném lựu đạn khói, chĩa súng để "dẹp" người biểu tình nằm trên đường cản trở giao thông

Một người đàn ông ở tiểu bang Georgia đã bị bắt giữ khi có hành vi tấn công những người biểu tình bằng vũ khí, cụ thể ở đây là lựu đạn khói và súng.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1051 bài
Đăng lúc: 06/10/2020 06:23 PM
Georgia: Bị bắt vì ném lựu đạn khói, chĩa súng để
Fredrick James (Chatham County Detention Center)

Hôm thứ Bảy vừa rồi, một người đàn ông sống ở tiểu bang Georgia đã bị buộc tội ném lựu đạn khói vào những người biểu tình Breonna Taylor, trước khi họ vây lấy tấn công xe hơi của anh. Cảnh sát cho biết người đàn ông này sau đó đã ra khỏi xe và chĩa súng vào những người biểu tình trước khi các cảnh sát đến hiện trường.

Danh tánh của người đàn ông này là Fredrick James, 34 tuổi, sống ở thành phố Decatur, bị buộc tội tấn công nghiêm trọng và hành vi liều lĩnh.

Cảnh sát Savannah cho biết khoảng 30 đến 40 người biểu tình Breonna Taylor đã tuần hành và nằm dưới lòng đường, ở khu vực phía trước Tòa thị chính vào khoảng 5:45 chiều. Những người biểu tình này đã chắn ngang con đường, buộc những người tham gia giao thông phải đánh lái né tránh họ.

James bị cáo buộc đã dừng xe gần đám đông và ném một quả lựu đạn khói. Lựu đạn khói khiến một số người trong đám đông phải rời đi chỗ khác, trong khi những người biểu tình khác bắt đầu đập vào xe của James.

Video Fredrick James ném lựu đạn khói và chĩa súng vào người biểu tình tại Georgia.

Một video cho thấy James sau đó ra khỏi xe tải của mình và chĩa súng vào nhóm người. Một nhân chứng nói với cảnh sát rằng những người biểu tình đã ném một chiếc xe đạp và phích nước vào chiếc xe tải.

Sau khi cảnh sát đến, nhóm người biểu tình đã nhanh chóng di chuyển ra nơi khác, còn James thì bị bắt và đưa vào Trung tâm giam giữ Hạt Chatham tạm giam.

#georgiaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)