Nghiên cứu mới cho thấy Virus gây bệnh COVID-19 mất 90% khả năng lây nhiễm khi bay trong không khí
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 327,647,213
Tử vong: 5,534,172
Hồi phục: 222,417,039
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 65,814,876
Tử vong: 849,976
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Georgia: Thanh niên gốc Việt dọa đốt nhà mẹ ruột vì không cho tiền mua ma túy tiếp tục bị bắt vì bất tuân lệnh

Theo thông tin về tội phạm tại khu vực do cảnh sát trưởng Victor Hill thuộc Sở cảnh sát Clayton County, tiểu bang Georgia mới báo cáo cho biết một thanh niên gốc Việt đã bị bắt vì phê ma túy và dọa đốt nhà.
Hoa KỳCộng Đồng
Nhật Long ⊶ đã viết 986 bài
Đăng lúc: 17/11/2020 11:28 AM
Georgia: Thanh niên gốc Việt dọa đốt nhà mẹ ruột vì không cho tiền mua ma túy tiếp tục bị bắt vì bất tuân lệnh
Nghi phạm Phạm N. Khánh (Nguồn: Cảnh sát Victor Hill)

Theo CBS 46 đưa tin, vào hôm Chủ Nhật ngày 15 tháng 11 vừa qua, cảnh sát trưởng Victor Hill thuộc Sở cảnh sát Clayton County, tiểu bang Georgia đã đưa ra thông báo về một người đàn ông đã bị bắt giữ vì phê ma tuý đá, gây rối công cộng và gây nguy hiểm cho người thân.

Theo thông báo thì vụ việc xảy ra vào ngày 15 tháng 9, Phạm N. Khánh, đã say ma tuý và lên cơn nổi nóng, hăm doạ sẽ đốt nhà khi bị mẹ từ chối cho tiền mua ma tuý. Thậm chí, để thể hiện rõ sự quyết tâm của mình, Khánh còn lấy một mẩu giấy và châm lửa đốt nhà.

May mắn là đám cháy nhỏ đã nhanh chóng được mọi người trong gia đình dập tắt. Tuy nhiên, vẫn chưa dừng ở đó, Khánh tiếp tục gây sự với em trai, buộc những người còn lại phải gọi cảnh sát đến giải quyết.

Khánh đã bị cảnh sát Clayton County bắt giữ với cáo buộc gây thiệt hại về tài sản, mất kiểm soát, đe dọa khủng bố và hành hung người khác.

Khánh đã bị tạm giam từ ngày xảy ra vụ việc tới hôm thứ sáu ngày 13 tháng 11 vừa rồi, sau khi được đóng một khoản tiền tại ngoại không hề nhỏ. Nhưng theo lệnh của quan toà, Khánh không được phép tới gần ngôi nhà mà gia đình của anh sinh sống, nơi anh có ý định thiêu rụi tất cả.

Bất chấp mệnh lệnh từ quan toà, Khánh đã quay trở lại nhà và còn mang thêm ma tuý đá để sử dụng. Ngay khi biết thông tin này, một lực lượng cảnh sát được gọi là The Elite Panther Unit đã được điều động để đưa Khánh trở lại nhà giam.

Nhiều khả năng, Khánh sẽ bị đưa tới nhà tù nghiêm ngặt nhất tiểu bang Georgia giam giữ với mức độ hà khắc, kỷ luật bậc nhất. Được biết, nhà tù này còn được gọi là khách sạn "The Hill-ton".

#georgiaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo cbs46
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)