Trung Quốc "nổi đóa" khi Mỹ và Canada đưa tàu chiến qua eo biển Đài Loan và nói đang gây bất ổn cho khu vực
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 241,427,746
Tử vong: 4,907,899
Hồi phục: 182,260,432
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 45,068,396
Tử vong: 727,071
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Giáo viên tại Texas lo ngại về việc mở cửa trường học trở lại vào mùa thu này khi COVID-19 vẫn còn đó

Một số trường học đã sẵn sàng để bắt đầu các chương trình học trực tiếp tại trường vào mùa thu này. Nhưng đại dịch COVID-19 vẫn còn đó, khiến nhiều giáo viên e ngại và đặt ra câu hỏi về sự an toàn của họ khi giảng dạy trở lại.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 963 bài
Đăng lúc: 10/07/2020 02:13 PM
Giáo viên tại Texas lo ngại về việc mở cửa trường học trở lại vào mùa thu này khi COVID-19 vẫn còn đó
Ảnh minh họa - Nguồn: Reuters

Cơ quan Giáo dục Texas đã ban hành hướng dẫn với các biện pháp an toàn tại các học khu để có thể bắt đầu các lớp học trực tiếp vào mùa thu này. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy yên tâm khi quay trở lại lớp học bởi Texas vẫn là một trong những điểm nóng của dịch COVID-19.

Đơn cử, cô Tania Andrew, một giáo viên khoa học máy tính của trường trung học địa phương đã bày tỏ những ý kiến không đồng tình với ý tưởng này.

Cô Tania nói:

Có thể nói rằng trong bốn tuần, năm tuần, chúng ta nên mở cửa để cho các học sinh đi học trở lại... để giáo viên bước vào giảng dạy nhưng liệu chúng ta có cảm thấy an toàn không? Tôi không nghĩ rằng họ đang quan tâm đến sức khỏe của chúng tôi hoặc sức khỏe của công chúng.

Tania cho biết cô lo ngại về tình hình COVID-19 ở Texas. Cô nói rằng sẽ rất khó khăn để đảm bảo khoảng cách xã hội với các học sinh cũng như đảm bảo quy mô của lớp học. Cô Tania nói rằng thống đốc không tính đến sự nguy hiểm của những bệnh nhân COVID-19 không triệu chứng có thể lây nhiễm bệnh này cho giáo viên, cho người giám hộ, cho nhân viên nhà ăn, cho nhân viên văn thư,...

Để nhận được nhiều hơn những sự chú ý từ các nhà lãnh đạo, cô Tania đã ghi hình và đăng lên các mạng xã hội. Cô đã viết một thông điệp chỉ trích họ vì mở lại trường học, nhưng những cơ qua như văn phòng TEA hoặc biệt thự của Thống đốc thì vẫn đóng cửa. Sau một thời gian ngắn gửi đi những thông điệp của mình, cô Tania đã nhận được những phản hồi để bày tỏ sự đồng cảm của những giáo viên khác.

#covid-19#virus corona#texasViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo KHOU
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)