Mỹ và các nước đồng minh có thể sẽ tẩy chay Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022 do Trung Quốc tổ chức
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 135,643,349
Tử vong: 2,932,680
Hồi phục: 95,444,216
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 31,565,439
Tử vong: 569,490
Hồi phục: 10,533,927
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

H-E-B ủng hộ $1 triệu cho các ngân hàng thực phẩm ở Texas để giúp đỡ người dân vì bão tuyết vừa qua

H-E-B đã ủng hộ $1 triệu cùng với đó là hàng ngàn phần ăn, xe tải nước cho các ngân hàng thực phẩm ở tiểu bang Texas để hỗ trợ người dân duy trì cuộc sống sau cơn bão tuyết.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 439 bài
Đăng lúc: 26/02/2021 04:00 PM
H-E-B ủng hộ $1 triệu cho các ngân hàng thực phẩm ở Texas để giúp đỡ người dân vì bão tuyết vừa qua
H-E-B truck delivers food to food banks across Texas. Courtesy: H-E-B (KSAT)

H-E-B, chuỗi chợ thực phẩm có trụ sở tại tiểu bang Texas, đã ủng hộ $1 triệu cho các ngân hàng thực phẩm trên khắp Texas để đảm bảo người dân trong tiểu bang được cung cấp đầy đủ thức ăn, nước uống sau đợt bão tuyết kỷ lục giết chết hàng chục người.

Khoản quyên góp đã được Ellen DeGeneres nhấn mạnh trong chương trình trò chuyện hôm thứ Tư, nơi H-E-B là nhà tài trợ.

Trong chương trình The Ellen DeGeneres Show được phát sóng vào hôm thứ Tư ngày 24 tháng 2, dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã công bố khoản ủng hộ này cho mọi người. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển tới 18 ngân hàng thực phẩm đang hoạt động tại Texas.

Cho đến nay, H-E-B đã quyên góp 23 xe tải thực phẩm và hàng ngàn phần ăn Meal Simple trị giá $100,000 cho các ngân hàng thực phẩm, theo bản phát hành.

H-E-B cũng đã phối hợp với Zen Water và Publix có trụ sở tại tiểu bang Florida, để cung cấp hàng chục xe tải nước sạch cho các ngân hàng thực phẩm ở Texas trong tuần này. Nhiều xe tải nước cũng đang được tài trợ bởi các nhà cung cấp đối tác khác.

Khách hàng của H-E-B có thể ủng hộ cho người dân Texas tại đây (https://favordelivery.com/donate/feedingtexas?hide_header=true) với các khoản đóng góp từ $1 cho đến $249.99. Tất cả các khoản đóng góp sẽ hỗ trợ các ngân hàng thực phẩm của Texas với Feeding Texas.

#texas#chợ h-e-bViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Click 2 Houston
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)