MENU
Điều đáng sợ của Virus Corona là nó có thể lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh, không hề có triệu chứng
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Hạ viện Hoa Kỳ thông qua dự luật ngân sách quốc phòng trị giá 738 tỷ USD

gày 11/12, với 377 phiếu thuận và 48 phiếu chống, Đạo luật Chi tiêu Quốc phòng (NDAA) đã có đủ sự ủng hộ cần thiết để được tiếp tục trình lên Thượng viện để tiến hành bỏ phiếu vào tuần tới.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 176 bài
Đăng lúc: 13/12/2019 09:23 AM
Hạ viện Hoa Kỳ thông qua dự luật ngân sách quốc phòng trị giá 738 tỷ USD
Ảnh xe quân sự Mỹ (AFP)

Hạ viện do đảng Dân chủ chiếm đa số và Ủy ban Quân lực Thượng viện do đảng Cộng hòa chiếm đa số hôm 9/10 đã tuyên bố đạt thỏa thuận về dự luật trên sau nhiều tháng đàm phán.

Trước đó, tổng thống Donald Trump đã khẳng định sẽ ký dự luật ngân sách chi cho quốc phòng trị giá 738 tỷ USD.

Vào ngày 1/12, Donald Trump viết trên trang cá nhân của mình: “Chúng ta cần phải hướng tới lợi ích cho các quân nhân bằng cách: Tăng lương cho các chiến sỹ, chi trả phụ cấp cho chế độ thai sản, tăng chi đối với an ninh biên giới và Lực lượng không gian. Quốc hội đừng trì hoãn đạo luật này thêm nữa. Khi được ký duyệt thì tôi sẽ ký ngay lập tức mà không phải suy nghĩ!”

Dự luật này đã được thông qua, trong đó cải tiến của chính sách này giúp hỗ trợ những quân nhân trong mọi vấn đề từ việc xin nghỉ phép cho tới trang bị máy bay chiến đấu và đặc biệt hơn là thành lập 1 lực lượng vũ trụ.

#quân sự#quốc phòngViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo Reuters
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)