Hà Lan lệnh thu hồi hàng trăm ngàn khẩu trang kém chất lượng đã đặt mua từ Trung Quốc
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 727,650
Tử vong: 34,122
Hồi phục: 157,174
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 140,517
Tử vong: 2,545
Hồi phục: 4,050
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Hai thiếu niên tại tiểu bang Virginia ghi hình việc ho vào quầy thực phẩm để đăng tải lên mạng

Trong thời điểm nhạy cảm, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì có thể gây ảnh hưởng tới xã hội, điển hình là hai thiếu niên ở Purcellville đã ho vào quầy thực phẩm trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên cả nước.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 301 bài
Đăng lúc: 23/03/2020 03:33 PM
Hai thiếu niên tại tiểu bang Virginia ghi hình việc ho vào quầy thực phẩm để đăng tải lên mạng
Ảnh minh họa

Theo thông tin từ cảnh sát Purcellville, Virginia, mới đây họ đã tiến hành phỏng vấn hai thiếu niên ghi hình ho vào quầy thực phẩm của một cửa tiệm và quyết định không truy tố chúng vì không thấy có ý định phạm tội từ những đứa trẻ này.

Hôm 18 tháng 3, có thông tin cho rằng có hai thanh niên ghi hình họ ho vào quầy rau củ và đăng tải chúng lên mạng xã hội. Sau khi phát hiện vụ việc, giới chức đã tiến hành điều tra và phỏng vấn hai thiếu niên này.

Sau khi phỏng vấn, các cảnh sát viên xác định không có ý định phạm tội khi biết rằng hai thiếu niên chỉ tới gần người mua hàng của cửa tiệm và ho vào tay áo của chúng cũng như không hề có ý định ho về phía khách hàng cũng như thực phẩm.

Theo ông Dave Dailey, phó cảnh sát trưởng Purcellville, cho biết những đứa trẻ này cần được dạy dỗ hơn thay vì truy tố chúng.

Danh tính của hai thiếu niên cũng không được công bố vì tuổi còn nhỏ.

Qua sự việc này, cảnh sát muốn nhắc gia đình của hai thiếu niên cũng như các gia đình khác rằng nên chú ý trẻ em, vì hiện tại chúng có rất nhiều thời gian rảnh rỗi sau khi trường học tạm thời đóng cửa, khiến chúng có thể tiếp xúc với các xu hướng và những thông tin chưa được chọn lọc.

#virginiaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo FOX 6
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)