Tổng thống Trump ký gia hạn "Paycheck Protection Program" để giúp đỡ các tiểu thương trước COVID-19
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 11,553,962
Tử vong: 537,018
Hồi phục: 5,908,448
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 2,951,982
Tử vong: 132,226
Hồi phục: 851,382
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Houston, Texas: Cảnh sát đang truy tìm kẻ được cho là rất nguy hiểm chuyên tấn công tình dục tại nhà

Cảnh sát đang tìm kiếm một nghi phạm cực kỳ nguy hiểm, hắn chuyên tấn công tình dục phụ nữ tại nhà. Theo họ hắn sẽ nói chuyện với các nạn nhân trước khi tấn công.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 547 bài
Đăng lúc: 11/02/2020 01:41 PM
Houston, Texas: Cảnh sát đang truy tìm kẻ được cho là rất nguy hiểm chuyên tấn công tình dục tại nhà
Nghi phạm Brandon Jay Carter (Houston Police)

Sở cảnh sát Houston (Houston Police Department - HPD), Texas đang truy tìm một nghi phạm chuyên tấn công tình dục tại nhà riêng, được xếp vào hàng rất nguy hiểm cho cộng đồng. Cảnh sát đang hy vọng tìm ra nghi phạm này trước khi hắn thực hiện vụ tấn công tiếp theo.

Theo HPD, nghi phạm tên Brandon Jay Carter, 28 tuổi , người này đã thực hiện 3 vụ tấn công tình dục trước đó và hiện vẫn chưa bị bắt.

Cảnh sát mô tả Brandon Jay Carter rất hung bạo, hắn che mắt nạn nhân và trói chặt họ khi tấn công.

Hắn vừa được cho biết là đã tấn công một người gần đây nhất vào hôm 5 tháng 1 vừa qua tại phía tây Houston dọc theo Richmond và Beltway.

Nạn nhân này là một phụ nữ 31 tuổi, cô này bị tấn công khi đang rời khỏi nhà để đi làm. Carter đã chặn đầu, chỉ súng vào người và uy hiếp cô này vào lại trong nhà và thực hiện hành vi tấn công của mình tại đó.

Theo nạn nhân cho biết hắn đã trùm mặt cô lại bằng một chiếc mũ trùm đầu, sau đó trói cô bằng dây nhựa. Sau vụ tấn công hắn lấy thẻ ngân hàng của cô và rời đi.

Các điều tra viên đã tìm thấy Carter sử dụng thẻ bị đánh cắp mới nhất tại địa chỉ 647 Greens Road.

Địa điểm nơi mà Carter đã sử dụng thẻ ngân hàng của nạn nhân (Ảnh Google Maps)Địa điểm nơi mà Carter đã sử dụng thẻ ngân hàng của nạn nhân (Ảnh Google Maps)

Trước đó Carter đã thực hiện một vụ tấn công khác tại Greenspoint vào tháng 9 năm 2019. Theo cảnh sát thì Carter cao khoảng 5'8 (Khoảng 172 cm) và nặng 160 pounds (khoảng 72.5 kg) và cơ thể rất rắn chắc, ảnh nghi phạm quý vị có thể xem ở trên.

Hiện tại cảnh sát đang cần cộng đồng giúp đỡ và chia sẽ để tìm ra hắn sớm nhất có thể, trước khi hắn thực hiện thêm các vụ tấn công khác. Bất kỳ ai có thông tin có thể gọi cho cảnh sát theo số: 713-308-1180 hoặc 713-222-TIPS.

Update, Thứ 4 ngày 12 tháng 2:

Vào hôm nay thứ 4 ngày 12 tháng 2, cảnh sát cho biết là họ đã bắt được Carter đang lẫn trốn tại một căn Apartment thuộc Spring. Chi tiết vui lòng xem bài viết bên dưới:

#texas#houston#houston, texasViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)