Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,267,857
Tử vong: 373,579
Hồi phục: 2,639,731
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,826,622
Tử vong: 105,617
Hồi phục: 387,431
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Houston, Texas: Nổ súng tại Bellaire High School làm một học sinh thiệt mạng

Một vụ nổ súng tại trường Bellaire High School đã làm một học sinh thiệt mạng. Theo cảnh sát cho biết thì nghi phạm là bạn cùng lớp.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 490 bài
Đăng lúc: 14/01/2020 10:03 PM
Houston, Texas: Nổ súng tại Bellaire High School làm một học sinh thiệt mạng
Cảnh sát tại hiện trường (Ảnh chụp từ Video)

Vào lúc 4 giờ chiều nay (Thứ 3 ngày 14 tháng 1 - theo giờ địa phương), 911 đã được gọi báo về một vụ nổ súng vào có 1 người bị bắn vào ngực, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó, tại hiện trường là một thiếu niên 16 tuổi, cậu bé là học sinh của trường Bellaire High School nơi mà cậu bị bắn. Tuy đã được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng vết thương quá nặng và đã qua đời tại đó.

Bellaire High School nơi xảy ra vụ việc (Ảnh chụp Google Map)Bellaire High School nơi xảy ra vụ việc (Ảnh chụp Google Map)

Vào lúc 7 giờ chiều cùng ngày, kẻ nã súng và một nghi phạm khác cũng đã bị bắt. Theo cảnh sát thì họ bắt được nghi phạm khi đang lẫn trốn tại một thùng rác gần một tiệm tạp hóa trên đường Chimney Rock.

Theo cảnh sát cho biết thì nghi phạm là bạn cùng lớp của nạn nhân, danh tính của nạn nhân vẫn chưa được công bố. Hiện tại thì cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

#texas#houston#houston, texas#xả súngViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo KHOU 11
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)