Mỹ chi hơn $1 tỷ để mua 100 triệu liều Vắc-Xin COVID-19 của Johnson & Johnson, sẽ tiêm miễn phí cho người dân
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 18,938,552
Tử vong: 710,482
Hồi phục: 10,976,574
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 4,928,895
Tử vong: 160,773
Hồi phục: 1,549,873
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Houston, Texas: Nữ sinh gốc Việt đã được tìm thấy an toàn sau hơn một tuần mất tích

Nữ sinh gốc việt, sinh viên của trường The University of St. Thomas được thông báo mất tích từ hôm 22 tháng 1 vừa qua đã được tìm thấy.
Hoa KỳCộng Đồng
Hoàng Mai ⊶ đã viết 578 bài
Đăng lúc: 01/02/2020 06:21 PM
Houston, Texas: Nữ sinh gốc Việt đã được tìm thấy an toàn sau hơn một tuần mất tích
Hình ảnh nữ sinh Angela Nguyễn (KHOU)

Sau khi lần cuối được nhìn thấy vào khoảng 6:13 chiều ngày 22 tháng 1 vừa qua tại cư xá Guinan Residence Hall, nơi mà mình đang ở, thì sau gần 1 tuần người ta vẫn không nghe tin tức nào từ Angela Nguyễn.

Và sau 2 ngày kể từ ngày 22, lực lượng chức năng đã thông báo Angela Nguyễn bị mất tích. Cảnh sát, Texas EquuSearch (Tổ chức chuyên giúp đỡ tìm kiếm những người mất tích) và nhà trường đã phối hợp cùng với truyền thông nhằm tìm kiếm nữ sinh này.

Và cho đến hôm nay sau 10 ngày mất tích, Texas EquuSearch cho biết là nữ sinh 21 tuổi này đã được tìm thấy an toàn tại một shelter (nơi trú ẩn, nơi ở) dành cho phụ nữ. Theo nguồn tin Angela Nguyễn ở lại đó vì lý do cá nhân của mình.

Theo David White, giám đốc của Texas EquuSearch cho biết khi cảnh sát tới nhờ họ giúp đỡ về cơ bản họ không biết bắt đầu từ đâu. Ngay sau đó rất nhiều tình nguyện viên đã được tập hợp lại. Các tình nguyện viên đã đi tìm kiếm xung quanh khuôn viên mà Angela Nguyễn được camera ghi hình lần cuối.

Hình ảnh Flyer và các tình nguyện viên được đăng trên Twitter Michelle Choi (KHOU)Hình ảnh Flyer và các tình nguyện viên được đăng trên Twitter Michelle Choi (KHOU)

Các tình nguyện viên đã đăng tải tờ rơi, hỏi thăm những người quanh khu vực nhằm tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào của Angela Nguyễn.

Sau đó thì Texas EquuSearch đã tìm thấy em tại một shelter dành cho phụ nữ , và hiện tại thì Angela Nguyễn đã gặp lại gia đình mình.

#texas#houston#houston, texasViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo KHOU
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)