Nghiên cứu từ Pfizer cho thấy việc tiêm liều Vắc-Xin Pfizer thứ 3 sẽ giúp kháng biến thể Delta tốt hơn
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 199,229,389
Tử vong: 4,244,151
Hồi phục: 159,643,398
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 35,342,335
Tử vong: 621,148
Hồi phục: 10,851,490
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Joe Biden bị nhà báo Nga "bắt quả tang" dùng 1 "mảnh giấy nhắc bài" khi nói chuyện với Putin

Trong cuộc gặp trực tiếp với Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Joe Biden đã sử dụng một mảnh giấy nhỏ để ghi lại những gì mình muốn nói với người đồng cấp, điều này đã làm cho nhiều người không khỏi một phen bàn tán.
Hoa KỳThế Giới
Nhật Long ⊶ đã viết 877 bài
Đăng lúc: 16/06/2021 11:23 AM
Joe Biden bị nhà báo Nga
Hình ảnh mảnh giấy nhắc bài trong tay Biden và bài đăng trên twitter của nhà báo Nga.

Thứ Tư ngày 16 tháng 6, Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc gặp gỡ tại Villa La Grange ở Geneva, Thuỵ Sĩ. Trong cuộc gặp này, nhiều người đã chú ý tới chi tiết ông Biden luôn cầm một "mảnh giấy nhắc bài" trong cuộc gặp gỡ với người đồng cấp.

Trong một bức ảnh chụp được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, cho thấy vị Tổng thống 78 tuổi đang cầm một tờ giấy nhỏ, với những dòng chữ được viết trên giấy.

Hình ảnh Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc gặp mới đây.Hình ảnh Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc gặp mới đây.

Tại cuộc họp, nữ nhà báo Nga, cô Olga Skabeeva cũng chú ý tới tờ giấy này và những lời nhắc bài được viết trên tay của ông Biden.

Theo cô Skabeeva, trong phần mở màn của cuộc họp với Tổng thống Putin, Tổng thống Biden đã nhìn chằm chằm vào tờ giấy này. Dường như, nội dung của tờ giấy này là bài phát biểu của ông Biden và những gì ông nói với ông Putin đều được đọc ra từ tờ giấy đó.

#joe biden#nga#vladimir putinViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)