Tesla chính thức dời trụ sở từ Palo Alto, tiểu bang California sang Austin, tiểu bang Texas
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 265,840,559
Tử vong: 5,256,587
Hồi phục: 198,914,798
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 49,242,271
Tử vong: 788,315
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Joe Biden và vợ bị "bắt quả tang" không đeo khẩu trang tại khu vực bắt buộc ở Washington, D.C.

Mặc dù luôn hối thúc các tiểu bang bắt buộc mọi người đeo khẩu trang và tuân thủ những quy định chống dịch, tuy nhiên dường như ông Biden đã quên rằng mình là người cần phải thực hiện điều đó tốt để làm gương.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 689 bài
Đăng lúc: 18/10/2021 11:34 AM
Joe Biden và vợ bị
Hình ảnh ông Biden không đeo khẩu trang tại khu vực bắt buộc - Nguồn: The Washington Times.

Mới đây, Tổng thống Joe Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden đã bị bắt quả tang vi phạm quy định đeo khẩu trang trong nhà, khi họ tới một nhà hàng sang trọng ở thủ đô Washington, D.C.

Ông Biden và phu nhân được nhìn thấy không đeo khẩu trang khi rời khỏi nhà hàng Fiola Mare ở khu Georgetown. Trong khi đó, những đặc vụ thuộc Sở Mật vụ hộ tống vẫn luôn đeo khẩu trang đầy đủ.

Theo Daily Mail, hai người dùng bữa tối tại nhà hàng hải sản Ý đắt tiền trên sông Potomac sau khi tham gia một buổi lễ tại Nhà thờ Công giáo Holy Trinity ở Georgetown.

Vào tháng 7, Thị trưởng Washington, D.C. Muriel Bowser, đảng Dân chủ, đã khôi phục lại lệnh đeo khẩu trang trong bối cảnh sự gia tăng của đại dịch COVID-19 biến thể Delta.

"Theo quy định của CDC và lệnh của Thị trưởng Muriel Bowser, thì tất cả các cá nhân trên 2 tuổi phải đeo khẩu trang trong nhà, bất kể tình trạng tiêm chủng.", trang web của nhà hàng Fiola Mare cho biết.

#joe bidenViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)