Mỹ kết án người đàn ông Trung Quốc cầm đầu đường dây "du lịch sinh con" 37 tháng tù dù đã bỏ trốn về nước
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 10,816,166
Tử vong: 519,418
Hồi phục: 5,509,335
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 2,749,243
Tử vong: 130,305
Hồi phục: 813,134
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Kẻ lạ mặt xả súng vào người biểu tình tại tiểu bang Kentucky khiến ít nhất 1 người chết

Một kẻ lạ mặt đã nổ súng nhắm vào khu vực đoàn người biểu tình ôn hoà cắm trại ở Công viên quảng trường Jefferson, Louisville, tiểu bang Kentucky khiến một người thiệt mạng.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 543 bài
Đăng lúc: 28/06/2020 10:02 AM
Kẻ lạ mặt xả súng vào người biểu tình tại tiểu bang Kentucky khiến ít nhất 1 người chết
Hình ảnh về đám đông biểu tình phản đối cái chết của Breonna Taylor tại Louisville, Kentucky vào Thứ 7 vừa qua (Woolston/Reuters)

Vào Thứ Bảy ngày 27 tháng 6, các nhà chức trách ở Louisville, tiểu bang Kentucky đang tiến hành điều tra sau khi xảy ra một vụ nổ súng nhắm vào đám đông người biểu tình ôn hòa tại Công viên quảng trường Jefferson.

Nhà chức trách đã xác nhận rằng có ít nhất một người thiệt mạng trong vụ nổ súng. Theo một sĩ quan cảnh sát thuộc Sở cảnh sát Louisville (LMPD), họ nhận được cuộc gọi báo cáo vào khoảng lúc 9:00 tối về những tiếng súng ở Công viên quảng trường Jefferson. Các cuộc gọi sau đó được gọi đến khi các sĩ quan cảnh sát đang cố gắng cứu sống một người đàn ông được coi là đã chết ngay tại hiện trường. Một lát sau, cảnh sát tiếp tục nhận được báo cáo về một vụ nổ súng khác tại Hall of Justice.

Cảnh sát đã tiến hành dọn dẹp hiện trường và bảo vệ khu vực để các thám tử có thể tiến hành điều tra, tìm thêm manh mối của vụ án. Các thám tử đang cố gắng thu thập càng nhiều thông tin càng tốt để xác định tất cả những người có liên quan đến vụ việc.

Văn phòng thị trưởng thành phố Louisville Greg Fischer đã bày tỏ sự đau buồn sâu sắc đồng thời tuyên bố sẽ nỗ lực để tìm ra kẻ phải chịu trách nhiệm cho vụ việc này.

Một vài video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông đã bắn nhiều phát súng từ vỉa hè về phía khu vực người biểu tình đang dựng trại. Sau khi tiếng súng nổ ra, mọi người đã cố gắng tìm chỗ ẩn nấp và giúp đỡ những người khác chạy trốn.

Người biểu tình ở Louisville đã tập trung ở công viên Quảng trường Jefferson từ nhiều tuần nay. Chính quyền thành phố đã bị chỉ trích về cái chết của Breonna Taylor, người đã bị cảnh sát bắn chết khi cô đang ngủ.

Ngoài một nạn nhân được xác nhận là đã tử vong, còn có ít nhất một nạn nhân khác đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

#kentucky#biểu tình tại mỹ#breonna taylorViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)