Động đất làm rung chuyển thành phố New York
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Kẻ xả súng tại Texas mua súng vào đúng sinh nhật tròn 18 tuổi, bắn bà ngoại trước khi vào trường tiểu học

Nghi phạm xả súng tại trường tiểu học Robb ở tiểu bang Texas được xác định là Salvador Ramos, 18 tuổi và đang là học sinh trung học. Vụ xả súng đã khiến 19 học sinh và 2 người lớn thiệt mạng.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 2108 bài
Đăng lúc: 25/05/2022 09:09 AM
Kẻ xả súng tại Texas mua súng vào đúng sinh nhật tròn 18 tuổi, bắn bà ngoại trước khi vào trường tiểu học
Salvador Ramos, 18 tuổi.

Thống đốc tiểu bang Texas Greg Abbott thông báo:

Nghi phạm trong vụ xả súng tại trường tiểu học Robb ở thành phố Uvalde, tiểu bang Texas, Mỹ vào ngày 24 tháng 5 là Salvador Ramos (18 tuổi), đang là học sinh trường trung học Uvalde.

Thượng nghị sĩ tiểu bang Texas - Roland Gutierrez cho biết: “Vụ xả súng đã khiến 19 học sinh và 2 người lớn thiệt mạng”.

Adrian Mendes - quản lý tại cửa hàng đồ ăn nhanh Wendy's, nơi Salvador Ramos làm việc nói rằng: “Ramos là kiểu người trầm lặng, ít nói, không trò chuyện nhiều với nhân viên khác. Cậu ấy chỉ làm việc và nhận tiền công”.

Thống đốc Greg Abbott cho biết:

Ramos dường như đã bắn chết bà của mình trước khi tới trường tiểu học Robb với một khẩu súng ngắn và có thể cả một khẩu súng trường.

Theo Thượng nghị sĩ Roland Gutierrez, nghi phạm đã mua hai khẩu súng trường vào đúng ngày sinh nhật 18 tuổi. Hiện chưa rõ hai khẩu súng này có được Ramos sử dụng trong vụ tấn công vào ngày 24 tháng 5 hay không.

Được biết, trường tiểu học Robb có hơn 500 học sinh, chủ yếu là người gốc Tây Ban Nha và đa phần họ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là vụ xả súng trường học đẫm máu nhất tại Mỹ, kể từ khi vụ xả súng ở trường Sandy Hook, tiểu bang Connecticut vào năm 2012.

#uvalde, texasViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)