Tổng thống Trump ký gia hạn "Paycheck Protection Program" để giúp đỡ các tiểu thương trước COVID-19
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 11,555,607
Tử vong: 537,027
Hồi phục: 5,908,973
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 2,951,982
Tử vong: 132,226
Hồi phục: 851,382
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Kenner, Louisiana: Nhân viên TSA gốc Việt thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe

Một vụ tai đáng tiếc vừa mới xảy ra vào Chủ Nhật vừa qua tại Kenner, tiểu bang Louisiana, làm một người gốc Việt thiệt mạng và một người khác bị thương nặng.
Hoa KỳCộng Đồng
Hoàng Mai ⊶ đã viết 547 bài
Đăng lúc: 17/02/2020 05:09 PM
Kenner, Louisiana: Nhân viên TSA gốc Việt thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh WWL-TV)

Vào ngày Chủ Nhật vừa qua ngày 16 tháng 2, một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra làm một nhân viên TSA (Transportation Security Administration - Cục An ninh Vận tải) thiệt mạng.

Vụ tai nạn được xác nhận là xảy ra vào khoảng 8:30 sáng tại góc đường Airline Highway và Williams Boulevard thuộc thành phố Kenner, tiểu bang Louisiana. Theo cảnh sát thì một trong 2 chiếc xe đang chạy về hướng nam trên đường Williams Boulevard và chiếc còn lại chạy về hướng tây trên đường Airline Highway, hai chiếc xe này đã va chạm vào nhau rất mạnh.

Vụ tai nạn đã làm một người thiệt mạng và một người bị thương nặng, hiện đang nằm ở bệnh viện. Nạn nhân tử vong là một đàn ông gốc Việt tên Kevin Nguyễn, 28 tuổi, đang là nhân viên của TSA tại Avondale thuộc vùng phụ cận thành phố New Orleans.

Theo cảnh sát thì chiếc xe của anh Kevin Nguyễn bị chiếc xe còn lại tông ngang vào giữa xe, và dập nát (Cảnh sát mô tả là "T-boned").

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang chờ kết quả thử chất kích thích từ 2 người tài xế, nên tạm thời họ chưa công bố nguyên nhân chính thức của vụ tai nạn.

#louisiana#tai nạn xe#kenner, louisiana#kennerViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo WWL-TV
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)