FDA mở rộng cảnh báo về việc sử dụng một số thuốc giảm đau, kháng viêm đối với phụ nữ mang thai
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 40,914,885
Tử vong: 1,127,734
Hồi phục: 28,051,887
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 8,420,977
Tử vong: 225,112
Hồi phục: 3,469,726
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Khóa bảo vệ "trinh tiết" cho nam giới kết hợp công nghệ hiện đại, báo địa điểm, khóa và mở khóa từ xa

Một chiếc khóa bảo vệ trinh tiết của cánh mày râu đã được ra đời, với các chức năng hiện đại. Chiếc khóa này được hãng Qiui giới thiệu dưới cái tên Cellmate.
Công Nghệ
Kevin Le ⊶ đã viết 696 bài
Đăng lúc: 11/10/2020 06:09 PM
Khóa bảo vệ
Hình ảnh khóa trinh tiết dành cho nam giới Cellmate.

Từ trước đến nay, dụng cụ khóa trinh đã được biết phổ biến đối với phụ nữ, vào thời Trung cổ, người đàn ông thường dùng cho người vợ trước khi ra tuyền tuyến. Ngày nay, với công nghệ 4.0 thì phụ nữ có thể giữ gìn trinh tiết của người đàn ông của mình bằng chiếc khóa Cellmate - một sản phẩm với chức năng vô cùng hiện đại của hãng Qiui.

Cellmate được biết đến với sự nổi bật trong thời đại 4.0, chiếc khóa được cập nhật các chức năng hiện đại như kết nối bluetooth với điện thoại thông minh, chia sẻ vị trí, mở khóa bằng điện thoại.

Sản phẩm cực xịn với thiết kế công thái học, thông thoáng, phù hợp để sử dụng trong thời gian dài.

CellMate còn có khả năng chống nước IPX7, có thể nói là một cực phẩm, người dùng có thể sử dụng thoải mái trong việc nhúng nước, tắm vòi sen hay tắm bồn đều không lo xảy ra sự cố hay bị chập điện. Tuy cấu trúc vật liệu thô cứng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi dùng.

Chưa kể, chiếc khóa này còn gây bất ngờ vì nó có thể dò tìm vị trí người dùng, xác thực việc mở khóa từ xa.

Trọng lượng của chiếc khóa này chỉ 80g thôi, Cellmate có 2 kích thước ngắn và dài, kích thước ngắn hiện tại trang web của hãng báo đã hết hàng, kích thước dài vẫn còn hàng và có giá là $189.

Thông tin về kích thước và trọng lượng của CellMate.Thông tin về kích thước và trọng lượng của CellMate.

Đối với Việt Nam thì có phần ưu ái hơn các nước khác, bởi sản phẩm này được free ship đến Việt Nam, những ai muốn trải nghiệm ngay cực phẩm này thì có thể đặt ngay trên trang web của hãng.

Bên cạnh hàng loạt ưu điểm trên, chiếc khóa này vẫn còn một số thiếu sót, chẳng hạn như tính bảo mật của hệ thống khóa CellMate chưa được đảm bảo, có người thử hack và đã lấy được các thông tin về mật khẩu và vị trí khá đơn giản. Hãng Qiui hứa hẹn sẽ sửa các lỗ hổng này nhưng chưa thấy công bố điều gì.

Thêm một vấn đề nằm ở chỗ chiếc khóa này, nó chỉ có thể mở khóa bằng bluetooth chứ không có chìa khóa vật lý nên nếu lỡ bị hack thì người dùng phải dùng các biện pháp mạnh thì mới có thể gỡ thiết bị ra khỏi “nơi cần được bảo vệ”.

#khóa trinh tiết cho nam giớiViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)