Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tuyên bố Mỹ sẽ "không cho phép" Trung Quốc cô lập Đài Loan
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 588,461,529
Tử vong: 6,410,063
Hồi phục: 471,229,451
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 92,085,061
Tử vong: 1,030,371
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Khoảng 1,000 người tham gia biểu tình ở Philadelphia cướp bóc, vơ vét tài sản của doanh nghiệp địa phương

Những kẻ xấu đã lợi dụng cuộc biểu tình tại thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania để tổ chức cướp bóc, vơ vét tài sản của những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong khu vực.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 895 bài
Đăng lúc: 28/10/2020 11:23 AM
Khoảng 1,000 người tham gia biểu tình ở Philadelphia cướp bóc, vơ vét tài sản của doanh nghiệp địa phương
Hình ảnh người biểu tình đang hôi của tại một khu mua sắm (CHARLES FOX / STAFF PHOTOGRAPHER)

Tối thứ Ba ngày 27 tháng 10, đêm biểu tình thứ hai diễn ra ở Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania, sau vụ việc cảnh sát bắn chết một người đàn ông da đen. Theo cảnh sát, khoảng 1,000 người tham gia biểu tình đã đột nhập các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh để vơ vét tài sản.

Ở nhiều nơi trong thành phố, những kẻ cướp đã lục soát kho hàng của Foot Locker, Rite Aid và các cửa hàng bán lẻ khác. Ít nhất một phương tiện đã bị đốt cháy.

Cảnh sát đang chống lại một số người biểu tình quá khích (CHARLES FOX / STAFF PHOTOGRAPHER)Cảnh sát đang chống lại một số người biểu tình quá khích (CHARLES FOX / STAFF PHOTOGRAPHER)

Sở cảnh sát Philadelphia (PPD) cảnh báo người dân nên tránh khu vực Port Richmond, nơi có ít nhất 1000 kẻ cướp đang hoạt động tại khu vực này, họ đột nhập vào Nhà máy Áo khoác Burlington, Target và Dollar General để lấy đi những món hàng giá trị.

Một vài video được đăng lên mạng xã hội cho thấy những người chạy ra khỏi Walmart với quần áo, đồ điện tử và các hàng hóa khác. Thậm chí, những người biểu tình còn đối đầu với các sĩ quan cảnh sát.

Hình ảnh người biểu tình tại Philadelphia dơ cao những tấm bảng chống kỳ thị chủng tộc (CHARLES FOX / STAFF PHOTOGRAPHER)Hình ảnh người biểu tình tại Philadelphia dơ cao những tấm bảng chống kỳ thị chủng tộc (CHARLES FOX / STAFF PHOTOGRAPHER)

Trong cuộc biểu tình diễn ra vào hôm thứ Hai, cảnh sát đã bắt giữ 91 người và 30 sĩ quan bị thương sau các vụ đụng độ.

Những cuộc biểu tình ở Philadelphia bắt nguồn từ cái chết của người đàn ông da màu Walter Wallace, 27 tuổi. Người này đã bị cảnh sát bắn chết vào chiều hôm thứ Hai đầu tuần nay, sau khi các sĩ quan cố gắng thuyết phục Wallace vứt bỏ vũ khí bất thành.

#pennsylvania#philadelphia, pennsylvania#philadelphiaViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)