Một số thắc mắc về vấn đề hồi phục sau khi bị nhiễm COVID-19, hệ miễn dịch, vấn đề tái nhiễm...
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 620,995
Tử vong: 28,438
Hồi phục: 141,470
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 105,052
Tử vong: 1,704
Hồi phục: 2,366
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Khoảng 200 người bị nhiễm Norovirus tại một sòng bài ở Louisiana

Ít nhất 200 người tham dự sự kiện tại một sòng bài ở phía nam tiểu bang Louisiana đã bị nhiễm norovirus, một loại virus khiến người mặc gặp các triệu chứng liên quan đến viêm dạ dày ruột.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 369 bài
Đăng lúc: 08/02/2020 01:05 PM
Khoảng 200 người bị nhiễm Norovirus tại một sòng bài ở Louisiana
Ảnh Norovirus (iStock)

Bộ Y Tế đã xác nhận vào hôm thứ Năm vừa qua rằng các trường hợp nhiễm bệnh tại sòng bạc L’Auberge ở thành phố cuối tuần trước có liên quan đến norovirus (Virus gây nôn mửa mùa đông), một loại . Một loại virus về đường tiêu hóa rất dễ lây lan và có thể khiến người nhiễm nôn mửa, tiêu chảy và đau dạ dày.

Tiến sĩ Lacey Cavanaugh, giám đốc của một cơ quan y tế địa phương, cho biết đã có hàng trăm người đã tham gia vào sự kiện gần đây nhất của sòng bạc. Cơ quan y tế của cô đã nhất được ít nhất 200 cuộc gọi từ những người gặp triệu chứng nhiễm virus này.

Cavanaugh cho biết virus có thể lây lan từ khi người bệnh xuất hiện các triệu chứng và có thể lây lan cho đến ba tuần sau khi hết triệu chứng. Vẫn chưa rõ làm thế nào mà norovirus bùng phát ở Louisiana.

Các quan chức khuyến cáo mọi người nên ở nhà, hạn chế ra ngoài nếu không có việc gì quan trọng, rửa tay kỹ và khử trùng các khu vực thường xuyên sử dụng bằng chất tẩy rửa gia dụng có chất tẩy trắng.

#louisiana#norovirusViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo USA Today
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)