Thống đốc Texas thông qua luật cho phép người dân mang súng nơi công cộng mà không cần giấy phép
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 178,386,033
Tử vong: 3,865,500
Hồi phục: 143,725,399
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,928,172
Tử vong: 610,117
Hồi phục: 10,815,615
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Khu Học Chánh Alief, Houston cảnh báo ứng dụng Party in My Dorm có thể dùng bởi những kẻ lạm dụng trẻ em

Khu Học Chánh Alief tại thành phố Houston, tiểu bang Texas cảnh báo phụ huynh về ứng dụng "Party in My Dorm" có thể được những kẻ "săn tìm tình dục trẻ nhỏ" dùng để tìm kiếm "con mồi".
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 842 bài
Đăng lúc: 10/05/2021 02:56 PM
Khu Học Chánh Alief, Houston cảnh báo ứng dụng Party in My Dorm có thể dùng bởi những kẻ lạm dụng trẻ em
Click 2 Houston

Khu Học Chánh Alief thuộc thành phố Houston, tiểu bang Texas đã gửi một lá thư tới phụ huynh học sinh trường để cảnh báo họ về một ứng dụng có tên "Party in My Dorm".

Giám đốc học khu, ông HD Chambers viết trong bức thư rằng ứng dụng "đang được sử dụng bởi những kẻ săn mồi tình dục trẻ em". Ông cũng viết rằng mặc dù ứng dụng dành cho thanh thiếu niên trên 17 tuổi, nhưng những kẻ xấu đang sử dụng nó để làm hại trẻ em.

Tuy nhiên, bức thư không cho biết chi tiết về cách khu học chánh biết đến ứng dụng hay đề cập tới bất kỳ trường hợp cụ thể nào hay không. Bức thư đề ngày 7 tháng 5 và được đăng tải trên kênh thông tin của học khu.

Rania Mankarious, Giám đốc điều hành của Crime Stoppers ở Houston cho biết: "Trẻ nhỏ cần phải cẩn thận và cảnh giác cho dù chúng đang sử dụng nền tảng trực tuyến nào". Bên cạnh đó, bà Mankarious cũng đồng ý với học khu cần phải theo dõi điện thoại và máy tính của trẻ.

Theo thông tin, ứng dụng "Party in My Dorm" cho phép người dùng trò chuyện với người khác với hơn 10 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng.

#texas#houston#houston, texasViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)