CDC cho biết người dân Mỹ sẽ có Vắc-Xin COVID-19 chậm nhất là giữa tháng 12, ưu tiên người già, nhân viên y tế
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 60,679,730
Tử vong: 1,427,529
Hồi phục: 38,338,895
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 13,000,266
Tử vong: 266,918
Hồi phục: 4,509,174
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Lãnh đạo "Black Lives Matter" muốn chính quyền Biden làm gì đó để đáp trả vì nhờ họ ủng hộ nên chiến thắng

Nhờ nhận được lượng lớn sự ủng hộ từ cộng đồng người da đen mà ông Joe Biden mới có thể "chiến thắng". Do đó, lãnh đạo BLM yêu cầu ông Biden cần phải làm gì đó để đáp trả.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 277 bài
Đăng lúc: 12/11/2020 11:16 AM
Lãnh đạo
Ông Joe Biden và Patrisse Cullors - đồng sáng lập phong trào

Patrisse Cullors, đồng sáng lập phong trào "Black Lives Matter", đã yêu cầu một cuộc gặp với ông Joe Biden để thảo luận về chương trình nghị sự cũng như bày tỏ những kỳ vọng dành cho chính quyền Biden sắp tới.

Trong một bức thư gửi tới ông Joe Biden và bà Kamala Harris vào hôm thứ Bảy, Cullors viết rằng:

Nếu không có sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người Da đen, cuộc bầu cử đã có một kết quả rất khác. Tóm lại, người Da đen đã thắng cuộc bầu cử này.

Hơn nữa, Cullors bày tỏ mong muốn nhận được những sự ưu ái cho người Da đen, nói rằng người Da đen "muốn được lắng nghe và chương trình nghị sự của chúng tôi được ưu tiên."

Mặc dù có nữ phó Tổng thống Da đen đầu tiên trong lịch sử, nhưng vẫn chưa rõ về khả năng ông Biden thực hiện lời hứa thành lập một ban giám sát hành vi bạo lực của cảnh sát, đặc biệt là chống lại người Da đen và thiểu số.

Biden cũng hứa sẽ lên chính sách kinh tế cung cấp nhà ở, giáo dục và hỗ trợ tài chính cho các cộng đồng Da đen và La-tinh, đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

Tuần trước, trong bài phát biểu chiến thắng của mình, ông Biden đã cảm ơn những người ủng hộ Da đen của mình và bày tỏ sự biết ơn vì họ đã bỏ phiếu cho ông.

#joe biden#black lives matterViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)