MENU
Những điều cần biết về virus viêm phổi lạ (virus corona) đang lây lan từ Trung Quốc
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Los Angeles, California: Cảnh sát bắn chết một người vô gia cư vì có súng

Một người vô gia cư tại Los Angeles mới đây đã bị cảnh sát bắn chết, sau khi người này cầm súng và đe dọa nhiều người xung quanh.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 165 bài
Đăng lúc: 13/01/2020 10:19 AM
Los Angeles, California: Cảnh sát bắn chết một người vô gia cư vì có súng
Ảnh hiện trường vụ việc (KTLA)

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2020, sau khi nhận được tin cấp báo từ một người dân về việc có một người đàn ông vô gia cư đang cầm khẩu súng đe dọa an toàn của những người xung quanh tại cây xăng khu vực Culver City, lực lượng cảnh sát đã ngay lập tức đến tiếp nhận hiện trường.

Cụ thể, một số nhân chứng cho hay:

Vào khoảng 12 giờ 40 phút trưa xuất hiện một người đàn ông cầm khẩu súng ngắn. Chỉ trong vài tích tắc chúng tôi nghe thấy tiếng nổ lớn và người đàn ông ngay lập tức ngã khuỵu xuống.

Sở cảnh sát Los Angeles đã có phát ngôn chính thức trên trang Twitter của mình:

Một giám sát viên của lực lượng cảnh sát đã cố tiếp cận với nghi can nhưng người này luôn ở trong trạng thái vô cùng kích động, đe dọa đến sự an toàn của viên cảnh sát nên chúng tôi đã bắt buộc phải xả súng.

Hình chụp từ Twitter của sở cảnh sátHình chụp từ Twitter của sở cảnh sát

Được biết, nghi can trúng 1 phát đạn tuy nhiên đã qua đời ngay sau đó vì vết thương quá nặng. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của người đàn ông này, một số người dân sống trong khu vực xác nhận rằng đây là một người vô gia cư sống trong khu ổ chuột tại Culver City.

#los angeles#los angeles, californiaViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo KTLA 5
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)