MENU
Điều đáng sợ của Virus Corona là nó có thể lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh, không hề có triệu chứng
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Los Angeles, California: Một ông Việt Nam bị cảnh sát bắn chết, hiện vẫn chưa rõ nguyên do

Vào chiều thứ 2 vừa qua (2/12) cảnh sát Los Angeles đã nổ súng bắt chết một người mà họ cho là đang cầm dao, được biết thì ông này là người Việt Nam.
Hoa KỳCộng Đồng
Kevin Le ⊶ đã viết 175 bài
Đăng lúc: 04/12/2019 10:49 AM
Los Angeles, California: Một ông Việt Nam bị cảnh sát bắn chết, hiện vẫn chưa rõ nguyên do
Cảnh sát đang điều tra hiện trường (Hình bởi KTLA 5)

Vào chiều thứ 2 vừa qua sau có người gọi đã 911, ngay sau đó cảnh sát EL Monte đã có mặt tại địa chỉ 9800 Cortada Street, họ phát hiện một nghi can trong tay cầm dao và đã nổ súng. Ngay sau đó người này đã bị trúng 3 phát đạn và đã qua đời lúc đó.

Ngay sau vụ việc, cơ quan chức năng cho biết người bị cảnh sát bắn chết là ông Nguyễn Đại, hiện 38 tuổi.

Theo phía cảnh sát cho biết thì họ nói nghi phạm cầm một vũ khí có lưỡi dao, tuy nhiên hàng xóm xung quanh đó cho biết họ thấy ông Đại không mặc áo trước khi bị cảnh sát bắn, họ cũng nói chỉ thấy ông Đại la lối gì đó và không thấy ông ấy cầm dao. Hiện tại thì phía cảnh sát vẫn đang giữ im lặng, chưa có thông báo nào về vụ việc.

Video từ CBS Los Angeles youtube

Người thân của ông Đại là ông Thai Nguyen nói rằng cảnh sát hơi quá tay trong vụ nổ súng này. Ông Thai cũng cho biết ông Đại rất nhỏ người chỉ khoảng 115 lb (52 kg), thực sự nếu ông ấy có cầm dao đi chăng nữa thì cảnh sát hoàn toàn có thể xử lý mà không cần phải dùng đến súng. Ông Thai Nguyen cũng nhấn mạnh là không có bằng chứng nào cho thấy ông Đại cầm dao.

Cũng theo nguồn tin ông Đại hiện là cha của 4 đứa con, những người thân của ông nói ông không bị nghiện rượu hay ma túy gì cả.

Hiện tại cảnh sát Los Angeles vẫn đang điều tra để làm rõ vụ việc, và chưa có thông báo chính thức nào về vụ việc nói trên. Nếu quý vị có bất kỳ thông tin hoặc bằng chứng nào xin vui lòng gọi về : 323-890-5500 hoặc 800-222-8477.

#california#los angeles, californiaViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo KTLA & CBS Los Angeles
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)