MENU
Những điều cần biết về virus viêm phổi lạ (virus corona) đang lây lan từ Trung Quốc
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Los Angeles, California: Tịch thu hàng loạt mỹ phẩm giả, giá trị lên đến $300,000

Vừa qua sở cảnh sát Los Angeles, thuộc tiểu bang California cho biết họ đã tịch thu hàng loạt mỹ phẩm giả được bán tại một cửa hàng ở trung tâm thành phố.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 191 bài
Đăng lúc: 12/01/2020 09:12 PM
Los Angeles, California: Tịch thu hàng loạt mỹ phẩm giả, giá trị lên đến $300,000
Hình chụp những mỹ phẩm giả bị tịch thu (LAPD Captain Lillian Carranza)

Theo thông tin thì mới đây nhất, sở cảnh sát Los Angeles vừa tịch thu rất nhiều mỹ phẩm giả từ một cửa hàng tại trung tâm thành phố (Downtown Los Angeles), ước tính tổng giá trị lên đến $300,000. Cơ quan chức năng cho biết thì những sản phẩm này có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Được biết thì các sản phẩm giả này được gắn nhãn hiệu của các hãng nổi tiếng như MAC và Kylie Cosmetics.

Sau vụ việc, đại úy Lilian Carranza thuộc sở cảnh sát Los Angeles đã đăng tải nhữnh hình ảnh về mỹ phẩm giả thu được trên Twitter của mình, kèm theo lời nhắn rằng chỉ nên mua hàng tại những cửa hàng uy tín, rõ ràng và có giấy phép.

Cũng theo sở cảnh sát Los Angeles họ đã vào cuộc sau khi nhiều khách hàng cho biết họ bị sưng và nổi ngứa sau khi sửa dụng các sản phẩm mua tại một cữa hàng ở trung tâm thành phố.

Theo đại úy Carranza thuộc sở cảnh sát Los Angeles cho biết, trước đây họ đã từng tịch thu những sản phẩm tương tự có chứa phân động vật và nhiều hóa chất độc hại khác.

Hình chụp trên twitter của đại úy CarranzaHình chụp trên twitter của đại úy Carranza

FBI cũng cho biết, càng ngày có càng nhiều các sản phẩm giả lọt vào nước Mỹ và được bán tràn lan trên thị trường. Họ cũng khuyên rằng khi mua hàng không nên ham rẻ, cần coi kỹ nhãn mác rõ ràng khi mua, và đặc biệt nên mua ở những chổ mà mình chắc có thể tin tưởng được.

#california#los angeles, california#los angeles#mỹ phẩm giảViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo KTLA 5
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)