Mỹ và các nước đồng minh có thể sẽ tẩy chay Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022 do Trung Quốc tổ chức
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 135,640,392
Tử vong: 2,932,620
Hồi phục: 95,438,185
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 31,565,439
Tử vong: 569,490
Hồi phục: 10,533,927
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Louisiana: Cảnh sát New Orleans bị cướp bắn chết khi xử lý ẩu đả liên quan đến đeo khẩu trang ở trường học

Một sĩ quan cảnh sát đã thiệt mạng khi bị một tên cướp đột nhập trường học bắn hai phát vào người. Ngay sau đó, nghi phạm đã bị bắt giữ.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 774 bài
Đăng lúc: 01/03/2021 11:24 AM
Louisiana: Cảnh sát New Orleans bị cướp bắn chết khi xử lý ẩu đả liên quan đến đeo khẩu trang ở trường học
Nghi phạm John Shallerhorn, 35 tuổi (trái) và sĩ quan cảnh sát thiệt mạng Martinus Mitchum (Orleans Parish Sheriff's Office)

Hôm thứ Sáu ngày 26 tháng 2, một sĩ quan cảnh sát tiểu bang Louisiana đã bị bắn chết bởi một tên cướp, khi vị sĩ quan này đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại một trận đấu bóng rổ trong trường trung học ở New Orleans.

Danh tính của vị sĩ quan thiệt mạng là Martinus Mitchum, đã bị bắn chết vào hôm thứ Sáu khi đang làm công tác đảm bảo an ninh tại giải đấu bóng rổ được tổ chức ở trường trung học George Washington Carver ở Block 3000 Đại lộ Higgins, Sở cảnh sát New Orleans cho biết.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nghi phạm John Shallerhorn, 35 tuổi, đã bị bắt giữ và kết án sớm vào hôm thứ Bảy với tội danh cướp có vũ trang và giết cảnh sát cấp độ một.

Được biết, vào hôm thứ Sáu, nghi phạm Shallerhorn đã tới trường trung học và cướp một người đàn ông 39 tuổi đang ngồi trên xe trong bãi đậu xe. Sau khi cướp, Shallerhorn tiếp tục tiến vào trường nhưng đã bị ngăn cản vì không đeo khẩu trang.

Cảnh sát cho biết một cuộc hỗn chiến xảy ra giữa Shallerhorn với một nhân viên của trường học, trước khi sĩ quan Mitchum can thiệp và hộ tống nghi phạm ra ngoài.

Sau khi bị áp giải ra khỏi trường, Shallerhorn đã quay lại và rút súng bắn hai phát đạn vào người sĩ quan Mitchum. Ngay sau đó, nghi phạm đã đặt khẩu súng xuống đất và bị tạm giữ.

Hồ sơ cho thấy Shallerhorn đã từng bị bắt vào tháng 8 năm 2019 vì bị cáo buộc có hành vi không đứng đắn với một trẻ vị thành niên, tuy nhiên Văn phòng Biện lý Quận Orleans đã huỷ cáo buộc đó vào tháng 11 năm 2019.

#louisiana#new orleans, louisiana#new orleansViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)