MENU
Những điều cần biết về virus viêm phổi lạ (virus corona) đang lây lan từ Trung Quốc
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Mẫu xe điện đầu tiên của Bentley sẽ được ra mắt vào năm 2025

Có vẻ như còn khá lâu nữa chúng ta mới được chiêm người mẫu xe điện đầu tiên của hãng xe sang tới từ Anh Quốc.
Công NghệBusiness
Long Pham ⊶ đã viết 48 bài
Đăng lúc: 05/01/2020 02:36 AM
Mẫu xe điện đầu tiên của Bentley sẽ được ra mắt vào năm 2025

Những hãng xe sang hiện này đã bắt đầu lấn sân sang phân khúc xe hơi điện, thân thiện với môi trường hơn thì Bentley cũng không ngoại lệ. Mới đây, hãng xe sang Anh Quốc đã thông báo rằng mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của công ty sẽ được ra mắt vào năm 2025.

Một trong những điểm khác biệt của Bentley là họ sẽ phát triển một mẫu xe chạy điện mới hoàn toàn, thay vì chuyển đổi từ một mẫu xe thông thường sang chạy điện như những hãng xe khác. Điểm khác biệt thứ hai là xe điện của Bentley sẽ dùng 4 động cơ điện cho từng bánh xe chứ không giống với đa số mẫu xe điện hiện nay chỉ có 1 động cơ điện duy nhất cho mỗi cầu.

CONCEPT VỀ MẪU XE NÀY

Có 10 hình ảnh
CONCEPT VỀ MẪU XE NÀY

Ông Adrian Hallmark, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Bentley, cho biết mẫu xe điện mới có thể sẽ dùng pin thể rắn nhẹ hơn 30% nhưng có dung lượng pin tương đương với pin lithium-ion.

Vào năm ngoái, Bentley đã giới thiệu mẫu concept của xe điện EXP 100 GT với 4 động cơ điện cho công suất 1340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500Nm.

#xe điện#bentleyViết bởi Long Pham (Việt Page News)
Theo Autoblog​
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)