Số người chết do động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã hơn 11,000 người và ít nhất 54,000 người bị thương
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Máy bay đâm vào cột điện ở Washington D.C. khi đang chuẩn bị hạ cánh khiến khoảng 120,000 hộ dân mất điện

Một chiếc máy bay nhỏ đâm vào cột điện cao thế ở phía bắc thủ đô Washington D.C. khiến hàng trăm ngàn hộ dân mất điện. Một phi công và một hành khách bị mắc kẹt trên máy bay đang dính trên cột điện, được biết cả 2 vẫn còn sống.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1530 bài
Đăng lúc: 28/11/2022 10:02 AM
Máy bay đâm vào cột điện ở Washington D.C. khi đang chuẩn bị hạ cánh khiến khoảng 120,000 hộ dân mất điện
Hình ảnh máy bay mắc kẹt trên cột điện - Nguồn: Reuters.

Cơ quan Dịch vụ cứu hỏa & cứu nạn hạt Montgomery cho biết, ngày 27 tháng 11 một chiếc máy bay đã đâm vào cột điện cao thế ở Washington D.C.. Thời điểm máy bay gặp nạn, sương mù và ẩm ướt bao vây khu vực Montgomery Village, tiểu bang Maryland. Máy bay bị vướng vào đường dây điện cách mặt đất khoảng 30m.

Theo Cơ quan Quản lý hàng không liên bang (FAA), chiếc máy bay tư nhân Mooney M20J đang bay từ Westchester, New York và gặp sự cố khi dự định hạ cánh xuống sân bay Montgomery.

Công ty dịch vụ công cộng khu vực Washington - Pepco cho biết:

Vụ va chạm đã khiến hơn 120,000 hộ dân bị mất điện. Nhiều đèn giao thông trong khu vực bị tắt và các con đường buộc phải đóng cửa.

Lực lượng cứu hỏa cho biết, hai người còn sống nhưng bị mắc kẹt bên trong máy bay. Cảnh sát tiểu bang Maryland xác nhận trong 2 người đó có phi công Patrick Merkle (65 tuổi) và hành khách Jan Williams (66 tuổi).

Scott Goldstein - lãnh đạo cơ quan cứu hỏa hạt Montgomery cho hay:

Các quan chức cứu hộ vẫn giữ liên lạc với những người trên máy bay. Để có thể đưa hành khách ra ngoài, trước tiên cần cố định máy bay vào cột điện.

#washington, d.c.Viết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)