Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,081,507
Tử vong: 368,277
Hồi phục: 2,550,747
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,795,087
Tử vong: 104,550
Hồi phục: 373,757
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Máy bay Pakistan chở theo 107 người rơi xuống khu dân cư, khiến hàng chục người thiệt mạng

Chỉ một vài ngày bay trở lại sau một thời gian dài tạm ngưng bay do dịch COVID-19, một máy bay của Hãng hàng không quốc tế Pakistan đã gặp sự cố và lao xuống khu vực đông dân cư.
Thế Giới
Kevin Le ⊶ đã viết 476 bài
Đăng lúc: 22/05/2020 02:01 PM
Máy bay Pakistan chở theo 107 người rơi xuống khu dân cư, khiến hàng chục người thiệt mạng
Một ảnh hiện trường của vụ rơi máy bay (Nguồn Reuters)

Vào khoảng 2:30 chiều ngày 22 tháng 5 (theo giờ Pakistan), chuyến bay mang số hiệu PK 8303 chở 107 người, bao gồm 99 hành khách và 8 phi hành đoàn đã bị rơi tại thành phố Karachi, Pakistan.

Lực lượng chức năng Pakistan đang vây kín hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Reuters)Lực lượng chức năng Pakistan đang vây kín hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Reuters)

Chuyến bay PK8303 của Hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) được thực hiện trên máy bay Airbus A320 có tuổi đời 15 năm. Khoảng 90 phút sau khi cất cánh, nó đã rơi xuống khu vực dân cư thuộc thành phố Karachi. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác định được con số thương vong cụ thể về người.

Một góc nhìn khác cho thấy các tòa nhà dưới mặt đất ở khu vực vụ tai nạn bị tàn phá (Ảnh Reuters)Một góc nhìn khác cho thấy các tòa nhà dưới mặt đất ở khu vực vụ tai nạn bị tàn phá (Ảnh Reuters)

Người phát ngôn của PIA Abdullah Hafeez Khan của Pakistan cho biết họ nghi ngờ vụ tai nạn này xuất phát từ vấn đề kỹ thuật của máy bay.

Một hình ảnh đổ nát khác trong khu dân cư do vụ tai nạn (Ảnh Reuters)Một hình ảnh đổ nát khác trong khu dân cư do vụ tai nạn (Ảnh Reuters)

Theo những người có mặt tại hiện trường, dường như chiếc máy bay này đã cố gắng hạ cánh nhiều lần nhưng bất thành, trước khi lao xuống khu vực đông dân cư gần sân bay Jinnah.

Lực lượng cứu hộ đang đưa các thi thể và người bị thương ra khỏi hiện trường (Ảnh Reuters)Lực lượng cứu hộ đang đưa các thi thể và người bị thương ra khỏi hiện trường (Ảnh Reuters)

Theo Reuters, một bác sĩ ở Karachi xác nhận rằng đã có ít nhất 41 người chết từ vụ tai nạn này. Quân đội cũng đã được huy động để tiến hành công tác cứu hộ cứu nạn.

#pakistanViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo Reuters
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)