Số vụ giết người tăng mạnh, Thị trưởng Portland nhận ra việc cắt giảm ngân sách cảnh sát là "sai lầm"
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 32,354,514
Tử vong: 987,085
Hồi phục: 22,192,791
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 7,119,883
Tử vong: 206,810
Hồi phục: 2,916,150
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Michael Caputo: CDC đang âm mưu chống TT Trump, không muốn người dân khỏi bệnh đến khi Biden đắc cử

Một quan chức Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (HHS) đã lên tiếng cảnh báo có một số quan chức, chuyên gia thuộc Bộ Y tế đứng về phía ông Joe Biden, gây ra những mối lo ngại về sức khoẻ của người dân dưới thời Tổng thống Trump.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 622 bài
Đăng lúc: 15/09/2020 02:39 PM
Michael Caputo: CDC đang âm mưu chống TT Trump, không muốn người dân khỏi bệnh đến khi Biden đắc cử
Ông Michael Caputo, trợ lý thư ký công vụ thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Mới đây, một quan chức cao cấp phụ trách về thông tin đại chúng của Bộ Y tế Mỹ đã cáo buộc một số nhà khoa học của cơ quan trực thuộc chính phủ Mỹ đang có âm mưu chống lại Tổng thống Donald Trump.

Hôm thứ Hai ngày 14 tháng 9, The Hill đưa tin ông Michael Caputo, trợ lý thư ký công vụ thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (HHS), khẳng định rằng Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) đang có một "đơn vị chống đối" (resistance unit) chống lại Tổng tống Trump, ủng hộ ông Joe Biden.

Tờ New York Times đề cập rằng ông Caputo đã nói:

Có những nhà khoa học, chuyên gia y tế làm việc cho chính phủ Mỹ lại không muốn người dân được khỏe mạnh, cho tới khi ông Joe Biden được lên làm tổng thống.

Ngoài ra, tờ báo này còn cho biết ông Caputo đã nhắc nhở những người ủng hộ Tổng thống Trump luôn phải trong tư thế sẵn sàng cho những cuộc bạo loạn trong trường hợp ông Joe Biden thua cuộc. "Khi Donald Trump từ chối không chịu lùi bước ở buổi lễ tuyên thệ, thì đó là lúc súng sẽ bắt đầu nổ. Nếu các bạn có súng thì nên mua đạn ngay từ bây giờ, vì lúc đó sẽ hiếm", ông Caputo nói.

Những chia sẻ được ông Caputo đang tải trên trang Facebook cá nhân và Facebook Live vào hôm Chủ nhật.

Hôm thứ Sáu tuần trước, Politico các báo cáo của CDC về đại dịch COVID-19 đã được những quan chức cấp cao của Bộ Y tế kiểm duyệt chặt chẽ để phù hợp với quan điểm của Nhà Trắng. Trong suốt nhiều năm, những báo cáo của CDC về vấn đề y tế chưa bao giờ cần phải kiểm duyệt vì mục đích chính trị.

#donald trumpViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)