Số vụ giết người tăng mạnh, Thị trưởng Portland nhận ra việc cắt giảm ngân sách cảnh sát là "sai lầm"
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 32,354,514
Tử vong: 987,085
Hồi phục: 22,192,791
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 7,119,883
Tử vong: 206,810
Hồi phục: 2,916,150
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Missouri: Có thể 9 người biểu tình "BLM" xâm nhập nhà vợ chồng luật sư sẽ bị phạt tiền và 90 ngày tù

Rất có thể 9 người biểu tình Black Lives Matter đã xâm nhập gia cư trái phép của vợ chồng luật sư Mark và Patricia McCloskey sẽ phải đối mặt với án phạt tiền và 90 ngày tù.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 577 bài
Đăng lúc: 12/09/2020 01:12 PM
Missouri: Có thể 9 người biểu tình
Vợ chồng luật sư Mark và Patricia McCloskey (Ảnh từ video)

Chắc quý vị còn nhớ, trước đây vào ngày 28 tháng 6 giữa những người biểu tình và đôi vợ chồng Mark và Patricia McCloskey tại thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri đã xảy đụng độ. Cả hai đều là luật sư về thương tích cá nhân và trong video được quay tại hiện trường, cho thấy họ đang cầm súng trường và súng ngắn chĩa về phía những người biểu tình đang di chuyển qua khu phố của họ.

May mắn là không có tiếng súng nào nổ ra cũng như đôi vợ chồng này không gây ra bất kỳ thương tích nào cho những người biểu tình.

Và theo Fox News đưa tin ngày 11 tháng 9, văn phòng của Cố vấn Thành phố, ông Julian Bush cho biết các trích dẫn vừa được gửi tới 9 người nhưng Bush "vẫn chưa xác định có nộp cáo buộc hay không."

Những người biểu tình có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên đến 500 đô la và lên đến 90 ngày tù vì tội xâm nhập tư gia bất hợp pháp.

Đôi vợ chồng luật sư đã xuất hiện trong đêm đầu tiên của Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa vào tháng trước. Tại đây, họ khẳng định quyền của Tu chính án thứ hai để tự vệ.

#missouri#black lives matter#biểu tình black lives matterViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)