Joe Biden tuyên bố sẽ có đủ Vắc-Xin COVID-19 cho tất cả người lớn ở Mỹ vào cuối tháng 5 năm nay
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 115,999,502
Tử vong: 2,575,015
Hồi phục: 81,980,362
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 29,318,520
Tử vong: 527,865
Hồi phục: 10,219,295
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Missouri: Một bé gái 4 tuổi bị hàng xóm đánh đập đến chết để "trừ tà"

Một bé gái 4 tuổi ở tiểu bang Missouri đã bị đánh và dìm xuống nước đến chết chỉ vì người lớn muốn diệt trừ "con quỷ" đang tồn tại bên trong gia đình cô bé.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 742 bài
Đăng lúc: 23/12/2020 11:27 AM
Missouri: Một bé gái 4 tuổi bị hàng xóm đánh đập đến chết để
Ethan Mast (trái) và Kourtney Aumen. (Benton County Sheriff's Department)

Cảnh sát Missouri cho biết, họ đã tìm thấy một bé gái 4 tuổi đã chết sau khi bị tấn công bởi hai người hàng xóm, những người khai rằng họ tấn công cô bé là để loại bỏ "con quỷ" ra khỏi gia đình của em.

Ethan Mast, 35 tuổi và Kourtney Aumen, 21 tuổi, hiện đang phải đối mặt với tội giết người cấp độ hai và các tội danh nghiêm trọng khác, sau khi cảnh sát xác định họ có liên quan tới cái chết của bé gái 4 tuổi tại nhà ở Cole Camp, Kansas City.

"Dựa trên những gì tôi biết, tôi nghĩ đây có thể là một vụ án liên quan tới vấn đề tôn sùng tôn giáo", Cảnh sát trưởng hạt Benton Eric Knox nói với Associated Press.

Các nghi phạm và gia đình nạn nhân đều cùng hoạt động trong một nhà thờ, nhưng ông Knox từ chối nêu tên nhà thờ cũng như giáo phái mà họ đang tham gia.

Vào khoảng 1 giờ sáng hôm Chủ nhật, các sĩ quan nhận được một cuộc gọi yêu cầu đến một ngôi nhà ở trong vùng và tìm thấy một bé gái 4 tuổi bị quấn chăn trên sàn phòng ngủ.

Theo sĩ quan Chris Wilson có mặt tại hiện trường, cho biết bé gái đã chết với những "vết bầm tím nghiêm trọng" và vết phồng rộp trên cơ thể.

Knox cho biết cha mẹ của bé gái và một đứa trẻ 2 tuổi cũng bị hai nghi phạm đánh đập. Mẹ bé gái, Mary Mast, 28 tuổi, và đứa trẻ mới biết đi phải nhập viện. Cha của bé gái, James Mast, cho biết rằng họ còn bị cặp đôi doạ giết.

Mặc dù có cùng họ, nhưng gia đình bé gái không liên quan gì tới nghi phạm Ethan Mast. Giữa họ đơn giản chỉ là hàng xóm bởi hai nghi phạm sống đối diện nhà gia đình bé gái.

Sĩ quan Wilson còn cho biết lý do tại sao gia đình bé gái lại không ngăn cản hành động của hai nghi phạm với con của họ, ông bố James Mast nói rằng họ bị thuyết phục vì nghi phạm nói với họ rằng có một con quỷ bên trong mẹ bé gái và những đứa trẻ sẽ giống như bà ấy nếu không được chăm sóc.

Ethan thừa nhận rằng đã đánh đập bé gái bằng thắt lưng, dìm bé gái xuống ao nước sau nhà khi mà nhiệt độ ngoài trời chưa đến 50 độ F.

Theo hồ sơ tòa án, cả Ethan Mast và Aumen đều bị bỏ tù mà không có luật sư chỉ định.

#missouriViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)