Thống đốc Texas thông qua luật cho phép người dân mang súng nơi công cộng mà không cần giấy phép
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 178,303,976
Tử vong: 3,863,308
Hồi phục: 143,724,296
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,928,172
Tử vong: 610,117
Hồi phục: 10,815,615
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Một bà gốc Á 55 tuổi bị ông da đen đấm bất tỉnh khi đang đi bộ trên đường ở New York

Một người đàn ông da đen bất ngờ vung tay đấm vào mặt người phụ nữ gốc Á, khiến nạn nhân bất tỉnh ngay trên đường ở khu Chinatown, thành phố New York.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 997 bài
Đăng lúc: 01/06/2021 02:09 PM
Một bà gốc Á 55 tuổi bị ông da đen đấm bất tỉnh khi đang đi bộ trên đường ở New York
Hình ảnh từ video vụ việc.

Sở Cảnh sát New York cho biết, ngày 31 tháng 5, một người đàn ông da đen đột nhiên vun tay đấm mạnh vào mặt người phụ nữ gốc Á (55 tuổi), khiến nạn nhân bất tỉnh ngay lập tức. Vụ việc xảy ra ở bên ngoài một nhà hàng ở khu Chinatown, thành phố New York.

Hiện chưa xác định danh tính của nạn nhân, sau cú đánh trời gián bất ngờ người phụ nữ đã ngồi gục xuống đường. Vụ việc có sự chứng kiến của hai người đàn ông đang dùng bữa gần đó, hai người này cũng tỏ ra bất ngờ trước sự việc, tuy nhiên họ không can thiệp hỗ trợ nạn nhân.

Video vụ tấn công.

Cho đến khi kẻ tấn công chuẩn bị rời đi, thì một người đàn ông và một vài người đi đường đã tới chỗ người phụ nữ gốc Á hỏi thăm, thế nhưng nạn nhân vẫn trong trạng thái bất tỉnh.

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện NewYork-Presbyterian Lower Manhattan, hiện sức khỏe ổn định và các bác sĩ cũng xác nhận người phụ nữ đã tỉnh táo, nhận thức được.

Kẻ tấn công đã bị bắt và được đưa tới bệnh viện Bellevue để đánh giá tình trạng tâm thần. Hành vi tấn công của người đàn ông da đen đã được báo cáo tới lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm thù ghét.

#new york#người gốc áViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)