Động đất làm rung chuyển thành phố New York
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Một bà người Việt dùng dao đâm chết người ngay trước đồn cảnh sát ở Nhật

Một người đàn ông Nhật Bản thiệt mạng khi bị một người phụ nữ Việt Nam truy sát và đâm chết ngay tại đồn cảnh sát địa phương.
Thế GiớiViệt Nam
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 05/09/2022 10:30 AM
Một bà người Việt dùng dao đâm chết người ngay trước đồn cảnh sát ở Nhật
Hình ảnh đồn cảnh sát nơi xảy ra vụ việc - Nguồn: NHK.

Vào khoảng 4:30 sáng thứ Hai ngày 5 tháng 9 (theo giờ Nhật), ông Tsuyoshi Sakami, 37 tuổi, đã chạy vào đồn cảnh sát Isogo, thành phố Yokohama, Nhật Bản để cầm cứu trong tình trạng người bê bết máu. Chỉ ít phút sau, một người phụ nữ cầu dao xuất hiện tại đồn cảnh sát truy sát ông Tsuyoshi.

Cảnh sát ngay sau đó đã bắt giữ người phụ nữ nói trên và đưa ông Tsuyoshi tới bệnh viện chữa trị. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng nên người đàn ông Nhật Bản đã qua đời.

Nghi phạm được xác định là bà Lê Thị Ngọc Hạnh, 35 tuổi, quốc tịch Việt Nam.

Theo điều tra ban đầu, bà Hạnh tấn công ông Tsuyoshi tại căn hộ của nạn nhân ở bên kia đường, đối diện đồn cảnh sát Isogo. Nghi phạm sau khi bị bắt cùng đã thừa nhận hành vi giết người, cố ý tấn công ông Tsuyoshi.

Theo Cục Quản lý Xuất nhập cảnh và Lưu trú Nhật Bản (ISA), hiện có khoảng 433,000 người Việt đang làm việc và sinh sống tại nước này. Ngoài ra, công dân Việt Nam đứng đầu danh sách vi phạm pháp luật ở Nhật.

#nhật bảnViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)