Putin khẳng định việc máy bay Nga chở tù binh Ukraine bị bắn hạ có liên quan tới Mỹ
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Một Cô gái gốc Việt tại tiểu bang Florida bị chồng cắt cổ giết chết ở tuổi 20

Một cô gái gốc Việt tuổi đời mới chỉ khoảng 20 tuổi nhưng đã bị người chồng sát hại dã man với một vết cắt ở cổ. Được biết hai người họ mới kết hôn chưa đầy một năm.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1978 bài
Đăng lúc: 24/06/2022 12:22 PM
Một Cô gái gốc Việt tại tiểu bang Florida bị chồng cắt cổ giết chết ở tuổi 20
Xichen Yang, 21 tuổi và nạn nhân Phạm Như Quỳnh, 20 tuổi - Nguồn: Cảnh sát và GoFundMe.

Mới đây, cảnh sát thành phố Altamonte Springs ở tiểu bang Florida đã cho biết một người đàn ông 21 tuổi đã thừa nhận hành vi ra tay sát hại vợ của mình một cách dã man. Nạn nhân là một cô gái gốc Việt khoảng 20 tuổi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng thứ Ba ngày 21 tháng 6, Xichen Yang, 21 tuổi, đã dùng dao cắt cổ vợ của mình là cô Phạm Như Quỳnh, khoảng 20 tuổi, ngay trong căn hộ của họ. Sau khi sát hại vợ mình, Yang lôi xác cô Quỳnh vào bồn tắm, bật một bản nhạc mà nạn nhân ưa thích rồi nắm tay cô.

Theo cảnh sát, ban đầu ông Michael Rathel, chủ công ty giữ vệ sinh hồ bơi Marco Polo Pool Maintenance, nơi Yang làm việc, đã gọi điện cho Yang để hỏi tại sao lại không đi làm. Nghi phạm trả lời rằng có tranh cãi với vợ và đã làm điều "tệ hại hơn nữa" là giết vợ.

Ngay sau đó, ông Michael đã gọi báo cho cảnh sát. Cảnh sát cũng đã tới căn hộ của họ ở khu chung cư Goldelm at Charter Pointe Apartments. Khi vào trong, họ phát hiện cô Quỳnh đã tử vong với một vết cắt lớn ở cổ và nằm trong một vũng máu lớn trong bồn tắm. Bên cạnh thi thể của cô Quỳnh còn có chai thuốc tẩy và găng tay cao su.

Cảnh sát còn cho biết thêm rằng sau khi bị cắt cổ, nạn nhân đã cố bò về phía cửa ra vào, nhưng đã bị Yang kéo lại và đặt vào trong bồn tắm. Cuối cùng, nghi phạm sử dụng thuốc tẩy để xoá đi vết máu trên tường và sàn nhà.

Phía sở cảnh sát Altamonte Springs cho biết nạn nhân Phạm Như Quỳnh chỉ mới ngoài 20 tuổi và cô kết hôn với nghi phạm chưa đầy một năm.

#floridaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)