Thủ lĩnh IS Abu Hasan al-Quraishi đã bị tiêu diệt
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Một người giao hàng của Amazon ở tiểu bang Missouri bị chó dữ cắn chết, 2 con chó đã bị cảnh sát bắn hạ

Một nhân viên của Amazon đã bị hai con chó dữ cắn chết khi đang giao hàng tới một căn nhà vắng chủ ở tiểu bang Missouri. Cảnh sát đã phải bắn chết hai con chó vì chúng rất dữ và có ý định tấn công họ.
Hoa Kỳ
Long Pham ⊶ đã viết 779 bài
Đăng lúc: 26/10/2022 03:37 PM
Một người giao hàng của Amazon ở tiểu bang Missouri bị chó dữ cắn chết, 2 con chó đã bị cảnh sát bắn hạ
Hình ảnh 1 xe giao hàng của Amazon - Nguồn: Amazon.

Khoảng 7 giờ tối hôm thứ Hai ngày 24 tháng 10, cảnh sát Ray County, tiểu bang Missouri nhận được tin báo về một chiếc xe giao hàng của Amazon đậu trước một căn nhà ở Excelsior Springs, Missouri, suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Khi cảnh sát tới địa điểm được báo cáo, đèn của chiếc xe vẫn còn sáng và họ phát hiện thi thể của tài xế nằm trên sân nhà, gần đó có hai con chó rất hung hăng, Cảnh sát trưởng Ray County ông Scott Childers cho biết.

Qua giám định ban đầu, cảnh sát cho rằng những vết thương trên người của nạn nhân là do bị chó tấn công. Khi hai con chó chạy vào nhà qua lỗ chó, cảnh sát cũng thấy có vệt máu bám trên đố.

Theo lời những người hàng xóm, chủ nhân của căn nhà đã vắng nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc, có lẽ họ đã đi khỏi tiểu bang.

Ông Childers cho biết cảnh sát đã phải bắn chết hai con chó vì chúng rất dữ và có ý định tấn công họ. Hai con chó này một thuộc giống béc-giê (chó chăn chiên Đức) và một con chó ngao Anh (English mastiff) đều có kích thước to lớn.

Phía Amazon bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của một nhân viên trong công ty, họ cam kết sẽ giúp đỡ gia đình nạn nhân cũng như hỗ trợ cảnh sát điều tra.

Những người giao hàng, người đưa thư thường bị chó tấn công vì chúng nghĩ họ xâm phạm lãnh thổ của chúng. Hồi tháng 8, một người đưa thư của chính phủ Mỹ đã thiệt mạng sau khi bị 5 con chó tấn công ở tiểu bang Florida.

#amazon#missouriViết bởi Long Pham (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)