Biden vừa ký ban hành luật mới về sản xuất chip nội địa cạnh tranh với Trung Quốc
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 595,241,447
Tử vong: 6,431,021
Hồi phục: 463,173,710
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 92,914,671
Tử vong: 1,034,234
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Một người Houston, Texas nhiễm khuẩn Legionnaires, đây là dịch đang bùng phát ở Long Island, New York

Một người đàn ông trẻ tuổi ở Houston, tiểu bang Texas bị nhiễm vi khuẩn Legionnaires, cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của căn bệnh này.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1434 bài
Đăng lúc: 19/10/2021 11:24 AM
Một người Houston, Texas nhiễm khuẩn Legionnaires, đây là dịch đang bùng phát ở Long Island, New York
Ảnh từ video - Nguồn: Click2Houston.

Dịch bệnh Legionnaires hiện đang bùng phát ở Long Island, New York và có một người đã chết vì căn bệnh này. Tại Houston, tiểu bang Texas cũng đã có trường hợp đầu tiên nhiễm khuẩn Legionnaires ở Montgomery County.

James Balcacer, 22 tuổi, sống ở Willis và làm việc ở The Woodlands. Vào ngày 4 tháng 8, Balcacer được chẩn đoán là nhiễm Legionnaires và muốn cảnh báo tới mọi người.

Balcacer cho biết anh ấy chủ yếu đi làm và sau đó về nhà với gia đình. "Chóng mặt thực sự tồi tệ. Tôi thậm chí còn không thể đi được.", Balcacer giải thích rằng anh cảm thấy vô cùng bối rối khi biết mình bị bệnh và đang gặp ảo giác.

Ban đầu, Balcacer được xét nghiệm COVID-19 vì kết quả siêu âm cho thấy anh bị viêm phổi, nhưng bị ảo giác nên các bác sĩ đã xác định Balcacer bị nhiễm khuẩn Legionnaires.

Theo CDC, bệnh Legionnaires lây nhiễm thông qua đường nước từ những vùng nước nhiễm bẩn như hồ, sông ngòi. Tuy nhiên, Balcacer khẳng định rằng anh không có bất kỳ ghi nhớ nào về việc tiếp xúc với nguồn nước bẩn.

Các bác sĩ cho biết từ 2 đến 10 ngày sau khi nhiễm khuẩn Legionnaires, bệnh nhân có thể bị sốt cao, đau cơ và đau đầu. Hiện tại, người bị bệnh Legionnaires có thể được điều trị thành công bằng thuốc kháng sinh.

Hiện tại, Bệnh viện Montgomery đang điều tra để xác định nguồn gốc của bệnh trong khu vực.

#texas#houston#houston, texas#legionnairesViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo Click2Houston
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)