Tin tặc Trung Quốc nhắm đến hạ tầng bầu cử Mỹ nhằm cố gắng "giúp" ứng viên mà nước này muốn thắng cử
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 20,500,700
Tử vong: 745,749
Hồi phục: 12,256,164
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 5,252,327
Tử vong: 166,839
Hồi phục: 1,749,264
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Một nhóm sinh viên tại Alabama tổ chức tiệc để lây COVID-19 cho nhau, thưởng tiền cho người đầu tiên bị nhiễm

Một nhóm sinh viên ở Alabama đã tụ tập để tổ chức tiệc lây nhiễm COVID-19 cho nhau. Thậm chí, bất kỳ ai bị nhiễm COVID-19 đầu tiên sau khi tham gia bữa tiệc còn nhận được một phần thưởng giá trị.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 501 bài
Đăng lúc: 03/07/2020 12:08 PM
Một nhóm sinh viên tại Alabama tổ chức tiệc để lây COVID-19 cho nhau, thưởng tiền cho người đầu tiên bị nhiễm
Chỉ huy lực lượng cứu hoả Tuscaloosa, ông Randy Smith báo cáo vụ việc này lên Hội đồng thành phố (Nguồn: City of Tuscaloosa - Government/Facebook)

Mới đây, bà Sonya McKinstry, Ủy viên Hội đồng thành phố Tuscaloosa, tiểu bang Alabama cho biết các sinh viên trong thành phố đã tụ tập tổ chức một bữa tiệc với các vị khách mời chính là những người dương tính với COVID-19, mục đích là để lây nhiễm cho những người còn lại.

Theo bà McKinstry, những sinh viên này đã chung tiền để làm phần thưởng, bất kỳ ai bị nhiễm COVID-19 đầu tiên sau buổi tiệc này sẽ nhận được phần thưởng đó.

Được biết, mặc dù biết có khả năng bị nhiễm bệnh, nhưng nhiều sinh viên vẫn muốn tham gia vào bữa tiệc này.

Chỉ huy lực lượng cứu hoả Tuscaloosa, ông Randy Smith đã báo cáo vụ việc này lên Hội đồng thành phố. Ban đầu, ông Smith chỉ nghĩ đây là tin đồn, chỉ đến khi được xác nhận mọi thông tin, ông mới dám tin rằng đây là sự thật.

Hội đồng thành phố Tuscaloosa đã đưa ra yêu cầu người dân phải đeo khẩu trang khi ra ngoài, ở nơi công cộng để ngăn chặn khả năng lây nhiễm của bệnh dịch.

Alabama là một trong những tiểu bang có số ca nhiễm COVID-19 gia tăng kỷ lục trong những ngày gần đây. Vì vậy, chính quyền tiểu bang cần phải thắt chặt các quy định để đối phó với bệnh dịch.

Theo thống kê, tính đến Thứ 6 ngày 3 tháng 7, tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận tại Alabama là khoảng 41,865, trong đó đã có 1,006 người chết.

#virus corona#covid-19#alabamaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo ABC News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)