Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,078,360
Tử vong: 368,182
Hồi phục: 2,549,645
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,793,712
Tử vong: 104,485
Hồi phục: 373,696
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Một ông gốc Việt 63 tuổi tại tiểu bang Maryland đâm chết cô gái 23 tuổi và 2 người khác bị thương

Một người đàn ông gốc Việt Nam tại tiểu bang Maryland đã dùng dao tấn công 3 người làm 1 trong số đó tử vong và 2 người khác đã bị thương.
Hoa KỳCộng Đồng
Kevin Le ⊶ đã viết 476 bài
Đăng lúc: 14/05/2020 03:33 PM
Một ông gốc Việt 63 tuổi tại tiểu bang Maryland đâm chết cô gái 23 tuổi và 2 người khác bị thương
Ông Trần Văn Biết (Montgomery County Police Dept.)

Theo sở cảnh sát quận Montgomery, tiểu bang Maryland cho biết, vào ngày 11 tháng 5 vừa qua một vụ án mạng đã xảy ra tại một ngôi nhà ở White Oak thuộc vùng phụ cận của thành phố Silver Spring tiểu bang Maryland.

Nạn nhân của vụ án được cho biết là cô Phạm Thái Ngọc Linh (Linh Ngoc Thai Pham), hiện 23 tuổi, cô đã tắt thở khi cảnh sát tới nhà vào khoảng 3:22 cùng ngày. Ngay sau vụ việc, cảnh sát đã bắt giữ nghi can là ông Trần Văn Biết ( Biet Van Tran), hiện 63 tuổi. Án mạng được cho biết là xảy ra tại nhà của ông Biết nằm ở 900 đường Balmoral Drive.

Ngoài nạn nhân là cô Linh, thì còn có thêm một người đàn ông và một phụ nữ khác, hai người này cũng bị đâm nhưng may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng. Người đàn ông bị đâm không nghiêm trọng nên cảnh sát đã cứu chữa ngay tại chỗ còn người nữ bị nặng hơn và phải đưa đến bệnh viện.

Hiện tại cảnh sát chưa công bố mối quan hệ giữa ông Trần Văn Biết với các nạn nhân, tuy nhiên cảnh sát đã nói 3 nạn nhân này từ tiểu bang khác mới chuyển đến sống với ông Biết trong vài ngày và cũng tiết lộ rằng cô Linh trước đây sống tại Florida.

Theo thông tin từ cảnh sát thì hiện ông Biết bị truy tố tội sát nhân và thêm hai tội tấn công người khác ở mức độ nghiêm trọng và đang bị giam giữ.

#silver springViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo NBC Washington
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)