Chính quyền Biden đang "lên kịch bản" đóng cửa Chính phủ vào cuối tháng 9 do "ngân sách cạn kiệt"
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 231,763,055
Tử vong: 4,743,922
Hồi phục: 174,335,740
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 42,905,556
Tử vong: 688,157
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Một ông ở Louisiana nhảy vào xe Tesla giả vờ bị tông tuy nhiên camera đã ghi lại toàn bộ và bị bắt sau đó

Một người đàn ông trung niên đã bị cảnh sát thành phố Slidell, tiểu bang Louisiana bắt giữ sau khi cố gắng dàn dựng rằng mình bị tông xe nhằm ăn vạ, tuy nhiên hành động của ông đã bị camera hành trình ghi lại toàn bộ.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 621 bài
Đăng lúc: 09/09/2021 08:06 PM
Một ông ở Louisiana nhảy vào xe Tesla giả vờ bị tông tuy nhiên camera đã ghi lại toàn bộ và bị bắt sau đó
Ông Arthur Bates Jr. ngã sau khi bị tông - Nguồn: Slidell Police Department.

Mới đây, Fox News đưa tin một ông ở tiểu bang Louisiana đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi giả vờ bị một chiếc Tesla tông phải, nhưng camera hành trình trên chiếc xe đã quay lại toàn bộ sự việc.

Vào khoảng 4 giờ chiều hôm thứ Sáu tuần trước. Sở cảnh sát thành phố Slidell (SPD) đã nhận được cuộc gọi báo cáo về một người đàn ông bị chiếc Tesla tông phải tại một bãi đậu xe

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy ông Arthur Bates Jr., 47 tuổi, đang tỏ ra đau đớn. Ông Bates cho biết chiếc Tesla đã tông vào ông khi đang lùi xe và rời khỏi hiện trường ngay sau khi gây tai nạn.

Phía SPD cho biết ông Bates kêu rằng ông bị thương ở vùng lưng, chân và cổ, khiến cảnh sát phải gọi xe cứu thương và cứu hỏa đến hỗ trợ.

Tuy nhiên, video từ camera hành trình trên chiếc Tesla cho thấy ông Bates bất ngờ ngã xuống đất và tài xế chiếc Tesla có xuống xe kiểm tra tình trạng của ông Bates rồi mới di chuyển đi nơi khác. Khi được hỏi, tài xế của chiếc Tesla còn khẳng định rằng "ông Bates cố ý nhảy lên phần cốp xe để dàn dựng vụ tai nạn".

Sau khi xem xét kỹ lưỡng đoạn video, SPD xác định ông Bates đã nói dối và dàn dựng đây là một vụ tai nạn để đòi tiền bồi thường. Ông Bates cũng đã thú nhận hành vi của mình và đã bị cảnh sát bắt giữ.

#louisianaViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)