Tìm hiểu về bệnh "Đậu mùa khỉ", bệnh này có nguy hiểm và có nên quá lo lắng về nó?
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 528,658,799
Tử vong: 6,279,768
Hồi phục: 404,847,278
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 83,767,235
Tử vong: 1,002,522
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Một trường học ở tiểu bang Colorado mở câu lạc bộ LGBTQ nhưng yêu cầu học sinh giữ bí mật

Một trường trung học ở Wellington, tiểu bang Colorado đã tổ chức câu lạc bộ về LGBTQ, và yêu cầu học sinh tham gia câu lạc bộ này phải giữ bí mật.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1379 bài
Đăng lúc: 12/05/2022 10:02 AM
Một trường học ở tiểu bang Colorado mở câu lạc bộ LGBTQ nhưng yêu cầu học sinh giữ bí mật
Ảnh minh họa - Nguồn: iStock

Trường trung học Wellington ở Wellington, tiểu bang Colorado đã tổ chức câu lạc bộ Genders & Sexualities Alliance (GSA), tại đây các học sinh tham gia sẽ được dạy về các vấn đề liên quan đến LGBTQ và được yêu cầu giữ bí mật cuộc trò chuyện, theo chia sẻ từ cô Erin Lee, phụ huynh của một học sinh từng tham gia câu lạc bộ này.

Cô Lee cho biết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông rằng con gái cô đã được giáo viên bộ môn nghệ thuật mời đến câu lạc bộ vào tháng 5 năm ngoái và giảng viên của câu lạc bộ đã yêu cầu các học sinh "những gì bạn nghe ở đây, hãy để nó ở lại đây".

"Người đó nói với con gái tôi rằng nếu con bé không cảm thấy thoải mái 100% trong cơ thể phụ nữ, thì nó có thể chuyển giới", cô Lee cho biết thêm.

Học khu Poudre đã xác nhận có câu lạc bộ này và các cuộc trò chuyện trong đó "được giữ bí mật" nhưng từ chối giải quyết các cáo buộc cụ thể của cô Lee "để bảo vệ quyền riêng tư của học sinh và gia đình của họ".

Lee cho biết trong cuộc phỏng vấn với New American Magazine rằng con gái cô hiện đang theo học tại một trường tư thục theo đạo Thiên chúa và "học giỏi hơn nhiều".

#wellington, coloradoViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)